หมอกฤษณ์ แนะดวงชาว 12 ราศีช่วงครึ่งปีหลัง

หมอกฤษณ์ แนะดวงชาว 12 ราศีช่วงครึ่งปีหลัง

Publish 2019-06-16 13:10:35


บนเฟซบุ๊ก "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" โดยหมอกฤษณ์ได้โพสต์คำทำนายดวงของคนที่เกิดทั้ง 12 ราศี ในครึ่งปีหลัง เริ่มกันที่ 1. ราศีเมษ ครึ่งปีหลังนี้จะพบกับภาวะพลิกผันอยู่ตลอด อุปสรรคไม่คงที่ โชคดีไม่คงทน 2. ราศีพฤษภ มีความอึดอัดกับคนรอบข้างความสัมพันธ์ที่ต้องจำทน เเต่จะทำให้ประสบความสำเร็จ 3. ราศีเมถุน ถ้าติดต่อในเชิงธุรกิจกับคนต่างชาติ จะลื่นไหล เเต่ถ้าเป็นด้านอื่นจะถูกหลอก 4. ราศีกรกฎ สดชื่นรื่นเริงกับสังคมมีกิจกรรมมากมายไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว 

 
 

5. ราศีสิงห์ พัวพันเเต่เรื่องเงินทั้งของตนเองเเละช่วยคนอื่น อย่าไปออกหน้าเเทนใคร 6. ราศีกันย์ เรื่องที่คิดว่าจะจบเเต่ไม่จบมีเรื่องทำให้คิดมาก สุขภาพไม่ค่อยดีนัก 7. ราศีตุลย์ ในช่วง ก.ค. - ก.ย. การพูดจาชี้เเจงหรือ โต้เถียงคงมีเเต่ความขัดเเย้ง 8. ราศีพิจิก ก.ค. - ต.ค. ชีวิตเหมือนฝัน พ.ย. - ธ.ค. เป็นช่วงตื่นจากฝัน ตื่นขึ้นมาอยู่กับความเป็นจริง 9. ราศีธนู เอกสารต่าง ๆ เป็นดาบสองคมหากตรวจดี ๆ จะมีประโยชน์หากประมาทชีวิตจะวิกฤติ

 

 

 10. ราศีมังกร คนที่ชอบเก็บตัวช่วงนี้หากทำแบบนั้นต่อไปคุณจะเสียโอกาสหลายอย่าง 11. ราศีกุมภ์ ช่วงนี้มีการเปลี่ยนเเปลงหลายอย่างเกิดขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ต้องพยายามรับให้ได้ และ 12. ราศีมีน อยากให้ชีวิตมั่นคงเเต่หากยังไม่พร้อมก็รอสักหน่อยอย่ารีบร้อน

 

 

พร้อมกันนี้ หมอกฤษณ์ ยังได้ทำนายอีกว่า 

 

ดวงคนเกิดวันจันทร์ ท่านใดกำลังทำเรื่องขอกู้ยืมเงินจากธนาคารระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาไม่สมบูรณ์ขาดตกบกพร่องทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบ เงิน ๆ ทอง ๆ ที่เข้ามาจะหมดไปกับคนใกล้ตัว คนรอบข้างรวดเร็วจนน่าใจหาย แถมหมดกับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ในช่วงเดือนสัปดาห์นี้ คุณมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ แถมอาจยังถูกคนอื่นนินทาให้ร้าย แต่ก็ได้แค่คำพูดอย่าไปใส่ใจก็จบ สุขภาพระวังโรคกระเพราะ ปวดท้องมากผิดปกติ

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ โดยเฉพาะจากแอพหาคู่ต่าง ๆ ระวังไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ และเกิดรักสามเส้าเอาได้ ช่วงนี้จะรู้สึกเหงา ๆ ว้าเหว่ยังไงชอบกล คนอายุน้อยกว่าอาจสร้างปัญหาให้คุณโดยไม่รู้ตัว คนแก่จะนำพาโชคลาภมาให้คุณ จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในเรื่องงาน เรื่องที่รอคอย สุขภาพระวัง ผื่นแพ้ คัน

 

คนเกิดวันพุธ คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วเข้าให้อย่างจัง คุณจะมีโอกาสได้ไปงานแต่ง งานบวช งานบุญและอาจจะพบคนที่ถูกใจ จนถึงขั้นเกิดเป็นความรักได้ คนมีคู่ช่วงนี้จะมีเหตุให้คนรักของคุณเริ่มหึงหวง ระแวง หากมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจของตนเองจะประสบความสำเร็จแต่ต้องอดทนเพราะระยะแรก ๆ จะฝืด ๆ เหมือนจะไปไม่รอด แต่ถ้าอดทนทำไปสักระยะจะรวยแน่นอน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เดินทางไกลด้วย สุขภาพให้ระวัง ฟันผุ ฟันคุด เหงือกบวม ร้อนใน

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงินเข้ามือขวาออกมือซ้าย เก็บเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เป็นสิน ควรระวังด้านการใช้จ่าย ใครที่มีปัญหาการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วยเจรจาให้ และได้รับความเห็นใจ การเงิน ค่อนข้างนิ่ง รายได้เท่าเดิมไม่หวือหวา แต่ระวังคนมายืมเงิน ระวังคนแปลกหน้ามาตีสนิทอาจมีเจตนาอื่นแฝงอยู่ ช่วงนี้ให้ระวังช่วงมารผจญ จะถูกคนทำให้เสียใจ น้อยใจ ระวังการกลับบ้านดึก ๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้เพราะไม่มีทีท่ามาก่อน

 

คนที่เกิดวันศุกร์ เพราะความหน้าใหญ่ใจโตทำให้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือ ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี ประหยัดได้ควรประหยัด หยุดคิดโปรเจ็ค หรือ ความติดในการลงทุนทั้งหมด ระวังรูรั่วทางการเงินจะส่งผลเสีย อย่าค้ำประกันการกู้ยืมให้ใครเด็ดขาด เพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียเครดิตถึงขึ้นโรงขึ้นศาล อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้เพราะจะไม่ประสบความสำเร็จ คนโสดยังเลือกคบใครไม่ได้ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีข้อเสีย อดีต นิสัย ที่คุณรับไม่ค่อยได้ ต้องอดทนรอไปก่อน แต่คู่ของคุณในช่วงนี้ถ้าจะคบยาว ๆ จะมีญาติผู้ใหญ่ เพื่อนคอยเป็นแม่สื่อ แม่ชักให้คุณได้ลงเอยกับคนคุณที่ชื่นชอบ คนมีคู่ในช่วงนี้ ความรักของคุณค่อนข้างจะห่างเหิน ไม่มีเวลา คุยกันน้อยลง และไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไรนักในช่วงนี้

 

คนที่เกิดวันเสาร์ ช่วงนี้จะร้อนรุ่มกลุ้มใจ กระวนกระวายใจเรื่องคนใกล้ตัวมากเป็นพิเศษ มักจะอยู่ไม่ค่อยติดที่ มีเหตุให้ต้องเดินทางในช่วงระยะเวลานี้ ต้องระวังอารมณ์หงุดหงิดและใจร้อนให้มาก นอกจากนั้นควรระมัดระวังศัตรูจะให้ร้ายโดยแกล้งมาเป็นมิตร รวมถึงอาจมีเรื่องให้เสียเงินกับบริวารแบบไม่คาดคิด อาจพบความรักได้อย่างกะทันหัน ไม่คาดฝัน อย่าทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป รักง่ายหน่ายเร็ว อารมณ์แปรปรวนมาก จนอาจทำให้มีปัญหากับคนรักหรือคนรอบข้าง

 

และ คนที่เกิดวันอาทิตย์ มีบางอย่างอยากพูดอยากทำ แต่เกรงใจคนอื่น ทำไปเลยอย่าไดัแคร์ กระเป๋าเงินมีรอยขาดแหว่ง หลอดไฟที่บ้านเสีย รีบซ่อม รีบ เปลี่ยนเงินจะได้รื่นๆ ลงทุนเกี่ยวกับ น้ำ เครื่องดื่ม ดีมาก คิดจะทำจะเปิดทำได้ เล่นหุ้นก็ยังได้เลย เพื่อนในวงงานนำเรื่องลับๆมาเล่าอย่าไปเล่าต่อจะเดือดร้อน ช่วงนี้จะมีคนโทษเราว่าทำผิดทั้ง ๆ ที่มันเป็นความผิดคนอื่น คนอื่นทำ แต่เราซวยเฉยเลย ให้ตักบาตรพระ 5 รูปในตอนเช้าจะพ้นเคราะห์

 

ขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;