หมอเค้กเปิดดวง 4 ราศี ได้ลาภลอยจากสิ่งที่มองไม่เห็น

หมอเค้กเปิดดวง 4 ราศี ได้ลาภลอยจากสิ่งที่มองไม่เห็น

Publish 2019-06-15 10:40:51


หมอเค้กทำนายดวงชะตา 4 ราศี ในช่วงนี้มีเกณฑ์มีโชคหรือได้ลาภลอยจากสิ่งที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะในระหว่างเข้าวัดทำบุญ จะมองเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น จะได้ยินในสิ่งที่คนอื่นไม่ได้ยิน ลางสังหรณ์จะแม่นมาก

 
 

Lucky มีน กรกฎ พิจิก ธนู ในช่วงนี้จะมีโชคหรือลาภลอยจากสิ่งที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะช่วงเวลาไปทำบุญจะสามารถเชื่อมต่อกับอีกโลกได้ง่าย มีสัมผัสพิเศษเพิ่มขึ้น จะมองเห็นสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น จะได้ยินเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยิน ลางสังหรณ์แม่น

ทำนายจายไพ่ยิปซีฉบับสากล

#ดูดวง

 

 

อีกทั้งยังระบุข้อความไว้ด้วยว่า "ว่าแล้วก็ไปเสี่ยงเซียมซีได้สักสองตัว  ไปทำบุญโลงศพเอาเลขท้ายสามตัวสี่ตัว ในใบเสร็จดีกว่า"

 

 สำหรับ 4 ราศี ที่หมอเค้กกล่าวมานั้นประกอบด้วยราศีมีน กรกฎ พิจิก และธนู

ราศีมีน (อังกฤษ: Pisces จากละติน: piscēs แปลว่า "ปลา" (พหูพจน์))

 

 

เป็นราศีสุดท้ายตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมีนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ราศีกรกฎ (อังกฤษ: Cancer จากละติน: cancer แปลว่า "ปู")

 

 

เป็นราศีที่ 4 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศี​เมถุนกับราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็นปู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม​ ถึง 30 กรกฎาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก  (อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: scorpius, scorpiō แปลว่า "แมงป่อง")

 

 

เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู)[ต้องการอ้างอิง] ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ราศีธนู (อังกฤษ: Sagittarius จากละติน: sagittārius แปลว่า "นักยิงธนู")

 

 

เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;