หมาปอมอยากมีน้อง แอบไปคาบลูกกระต่ายข้างบ้านมาเลี้ยง

หมาปอมอยากมีน้อง แอบไปคาบลูกกระต่ายข้างบ้านมาเลี้ยง

Publish 2019-04-15 10:38:35


สุนัขมีสัญชาตญาณในการช่วยเหลืแเป็นอย่างมาก สังเกตได้ว่ามักเป็นผู้ช่วยมนุษย์ในหลายๆด้าน ซึ่งบางครั้งพวกมันยังเป็นผู้ช่วยในการตามหาสิ่งมีชีวิตที่ต้องการจะช่วยเหลืออีกด้วย ซึ่งอย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ ที่เจ้าสุนัขตัวหนึ่ง แอบเอาสิ่งมีชีวิตเล็กๆมาให้เจ้าของเลี้ยง
 
 

โดยได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Lek Kwanlern Buntowtea" ได้ออกมาโพสต์ผ่าน "กลุ่มคนรักหมาแมวนครปฐม(ภาคกลาง)" ซึ่งได้โพสต์รูป พร้อมข้อความเอาไว้ว่า "ตัวแสบไปคาบมาให้แม่เลี้ยง ใครสนใจไหม" ซึ่งในภาพนั้น เป็นรูปของลูกกระต่ายตัวน้อย โดยอ้างว่าเจ้าตูบตัวกล่าวคาบมา

 

.

 เมื่อวาน(14 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์เฟชในกลุ่มคนรักหมาแมว โดยเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้เล่าเอาไว้ เจ้าตูบพันธ์ปอมเมอเรเนียนขนสีน้ำตาลอ่อน ที่ชื่อว่า มะลิ คาบลูกกระต่ายมาให้ ซึ่งเธอได้เอาลูกกระต่ายวางไว้ เพื่อให้แม่กลับมารับไป แต่ก็ไม่มีกระต่ายตัวไหนกลับมารับลูกๆมันเลย

 

.

 

ที่สำคัญเจ้ามะลิก็เคยคาบลูกแมวมาเลี้ยงด้วย แต่คราวนี้เป็นลูกกระต่ายแทน สงสัยว่ามะลิอยากจะเลี้ยงน้อง อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตได้มาโพสต์บอกว่า ถ้าเอาไปคืนแม่กระต่ายระวังผิดกลิ่น และอาจมีปัญหาได้เหมือนกัน  และบอกว่าแจกฟรีจะได้ช่วยๆกันเลี้ยง พิกัดก็แถวนครปฐม ลองแอดเฟชไปคุยกับพี่เขาได้เลย

 

.

 

ขอบคุณ Lek Kwanlern Buntowtea

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;