สาวสงสัยไล่ เเมวหนุ่มมอมเเมม ทุกวันดันไม่ไปไหน สุดท้ายรู้ว่าเเอบตกหลุมรักลูกสาวประจำบ้านนี่เอง (คลิป)

Publish 2019-01-17 15:05:49


หากพูดถึงสัตว์เลี้ยงที่ หลายคนยอมเป็นทาสให้มันโดยไม่มีข้อกังขา คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ เจ้าเเมวเหมียวสุดออดอ้อนนี่เอง บางคนถึงกับตัวติดเป็นปาท่องโก๋ โดยไม่สามารถเเยกกันได้เนื่องจาก เมื่อห่างกันเพียงนาทีเดียว ใบหน้าจิ้มลิ้มของเจ้าเเมว ก็มักจะทำให้คิดถึง เเละหลายอาจจะรีบกลับจากที่ทำงานมาหอมสักฟอด สองฟอดเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าหากน้องเเมวสุดที่รักของเราเป็นเเมวสาวที่เราสุดหวง เชื่อว่าคุณทาสเเมวหลายคนคงต้องปวดหัวกับการที่ลูกสาวเนื้อหอมไม่น้อย อย่างเช่นเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า 'พลอย นะคะ' ได้โพสต์ระบุว่า
 
"มาทุกวัน บอกให้กลับบ้านตัวเอง กะเถียงให้รอข้างนอกกะบ่น ไปอาบน้ำแล้วค่อยมาหาลูกสาวคนอื่นเขา บอกทุกวันให้อาบน้ำมาก่อน เข้าใจยากแท้วะ" ซึ่งมคลิปวิดีโอประกอบ โดยเป็นภาพเจ้าเหมียวหนุ่ม หน้าตามอมเเมม เปื้อนฝุ่นดำมาครึ่งหน้า โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้บอกว่า ไม่เปิดประตูให้ มาทุกวันจริงๆเจ้าตัวนี้เนี่ย สุดท้ายเจ้าเเมมหนุ่มมอมเเมมก็เอนตัวลงนอนหน้าบ้านโดยส่งเสียงร้องเรียก เเมวสาวในบ้านตลอดเวลา 


ขอเข้าไปหน่อยนะ

 

 

เเมวมาเฟีย


หลังจากนั้นต่างมีกลุ่มคนรักสัตว์โดยเฉพาะเเมว มาคอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากบ้างก็รู้สึกสงสารเอ็นดู เเละยอมใจในความตื้อของตัวเหมียวตัวนี้นี่เอง ต่อมาเหมือนเจ้าของบ้านจะเริ่มใจอ่อนโดยโพสต์อีกคลิปวิดีโอหนึ่ง ระบุว่า ''ดังเชียวนะนอนขวางประตูอี๊กกกกก มารยาทดีงาม''
งานนี้มีลุ้นว่าเจ้าบ้านจะยอมยกลูกสาวให้เเมวหนุ่มหรือไม่ กับความพยายามของเขาต้องยกนิ้วให้จริงๆ

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ  พลอย นะคะ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร