"เจ ชนาธิป" ปล่อยอารมณ์เต็มที่ ร่วมทัพช้างศึกตะลุย "เอเชียน คัพ 2019" (คลิป)

Publish 2018-12-31 13:52:08


ถือว่าคึกคักมากเลยทีเดียว หลังจากที่ "มิโลวาน ราเยวัช" หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปตรวจสนามฝึกซ้อม อาบูดาบี คริตเก็ต สเตเดียม พิทช์ 2 ก่อนนำ ช้างศึก ประเดิมฝึกซ้อมที่นี่ เพื่อเตรียมลุยศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบสุดท้าย ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ระหว่างวันที่ 5 มกราคม-1 กุมภาพันธ์ 2562 นี้

 

ล่าสุดขุนพลช้างศึก ได้เดินทางถึงยังประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยกุนซือพร้อมทีมงาน ได้พาตัวนักเตะมาเช็คสภาพสนามฝึกซ้อมด้วยตนเองทันที โดยจะลงฝึกซ้อมที่อาบูดาบี คริตเก็ต สเตเดียม พิทช์ 2 จนถึงก่อนเกมกระชับมิตร ที่จะพบกับทีมชาติโอมาน ที่สนามอาบูดาบี คริกเก็ต สเตเดียม วันที่ 2 มกราคมนี้ 

 

 

 

จากนั้นจะประเดิมพบกับ ทีมชาติอินเดีย ในเอเชียนคัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก วันที่ 6 มกราคม 2562 ณ สนาม อัล นาห์ยาน สเตเดียม เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ทั้งนี้การฝึกซ้อมจะเน้นไปที่การปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ ของที่นี่ ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ ภายใต้อากาศที่ค่อนข้างเย็นราว 24 องศาเซลเซียส ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก ช้างศึก ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ ทีมนักแตะขุนศึก หลังจากที่เดินทางถึงสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต่างมีสีหน้ายิ้มแย้ม และอารมณ์ดีมากๆ โดยทางด้าน "เจ ชนาธิป" ที่ลงแข่งในครั้งนี้ ได้รับเสียงเชียร์จากแฟนบอลเป็นอย่างมาก และยังชมว่าแค่สีผมของเจนั้น ก็ชนะคู่ต่อสู้ได้แล้ว

 

เจ ชนาธิป อารมณ์ดีมากๆ ร้องเพลงก่อนลงซ้อม 

 

 

 


นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความขอบคุณแฟนบอลทั่วประเทศ บอกว่า "ก่อนที่เเสงสุดท้ายของปี 2018 จะลับตาไป ท่ามกลาง เรื่องราวมากมาย  ทั้งดีทั้งร้ายมีปะปนกันไป ความพ่ายเเพ้ ผิดหวัง เเละสมหวัง  

 

 

ขอบคุณซัพพอร์ตเตอร์ กองเชียร์ สมาคมฯ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพวกเราตลอดทั้งปี 2018ปี 2019 ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน พวกเราจะไม่หยุดพัฒนาเเต่เพียงเท่านี้ เพื่อความสุขและรอยยิ้มของทุกคน ลาก่อนปี 2018 สวัสดีปีใหม่ 2019 สุขสันต์วันปีใหม่"

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ช้างศึก 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน