เกือบตายจริงๆนะ!!! สาวเล่านาทีระทึก ไฟลุกท่วมรถตู้บนทางด่วน! แต่ก็เจอเรื่องประทับใจหลังเกิดเหตุ! (มีคลิป)

Publish 2018-06-30 17:14:41

วันที่ 30 มิ.ย. 61 เมื่อเวลา 13.33 น. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้รถตู้บนทางด่วนโทลล์เวยย์ ขาออก ช่วงเลยฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ไปเล็กน้อย โดยเบื้องต้นรถตู้คันเกิดเหตุจอดเสียริมฝั่งซ้ายของผิวการจราจร ก่อนเกิดไฟลุกไหม้ ซึ่งทำให้เสียหายทั้งคัน ทั้งนี้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ 
 

 

 

 คลิปอีกด้านหนึ่ง

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก "Saparat Prakumtong " ได้เผยแพร่คลิปและเล่าเหตุการณ์นาทีระทึก ซึ่งขณะที่ตัวเองได้อยู่บนรถตู้คันดังกล่าวที่เกิดไฟไหม้ โดยได้เล่าว่า คือเกือบตายจริงๆนะ มาขึ้นรถกลับบ้านที่ฟิวเจอร์ ตรงท่ารถต่างจังหวัด พนักงานบอกเป็นรถเสริมนะครับ ตอนขึ้นก็ดูว่าข้างรถมันไม่ได้เขียนกทม-สระบุรี เป็นรถปล่าวๆสีขาว

 

 

รถออกมาสักพักมีกลิ่นไหม้ คนขับก็ไม่ยอมจอด ขับมาเรื่อยๆจนกลิ่นไหม้แรงขึ้น พี่ผช.กะฝรั่งที่นั่งมาบอกให้จอด พอจอดลงจากรถแปปเดียว ไฟลุกท่วมเลยจ้า และไฟลุกเร็วมาก เคยเห็นแต่ในข่าว เจอกับตัวนี่ใจหายมาก เหมือนถ้าลงมาช้ากว่านี้อาจจะตายได้เลย มีพี่ใจดีขับกระบะผ่านมาให้ติดรถไปด้วย ตอนผ่านรถที่ไฟไหม้ก็กะแล้วมันต้องบึ้มตอนที่กูผ่าน ตั้งนานแม่งไม่บึ้ม คิดในใจหลังกูไปแล้วแน่ๆ โดนสะเก็ดไรมั้ย หลังไหม้แน่ๆ แผลเป็นอีก แต่น้องผช.ที่มาด้วยกันเอาตัวมาบังให้ โอโหน้องแม่งโคตรแมนเลย ตอนนี้ทุกคนบนรถปลอดภัยไม่มีคนได้รับอันตราย ฝากไว้เน้อออ จะขึ้นรถก็ดูกันดีๆ ไม่ขึ้นแล้วจ้ารถตู้ รถทัวร์อย่างเดียว เข็ด

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณที่มา Saparat Prakumtong / ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย