ฝีเท้าเข้าตา!! สิทธิโชค หอกดาวรุ่งชาวไทย ได้ฤกษ์ออกสตาร์ทตัวจริง ให้ คาโงชิม่า ในเจลีก3 ... เป็นนัดเเรกวันนี้!! (รายละเอียด)

ฝีเท้าเข้าตา!! "สิทธิโชค" หอกดาวรุ่งชาวไทย ได้ฤกษ์ออกสตาร์ทตัวจริง ให้ "คาโงชิม่า" ในเจลีก3 ... เป็นนัดเเรกวันนี้!! (รายละเอียด)

Publish 2017-05-06 15:48:05

     สิทธิโชค ภาโส หัวหอกดาวรุ่งทีมชาติไทย ที่อยู๋ในระหว่างค้าเเข้งกับ   คาโงชิมา ยูไนเต็ด เตรียมออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมเจลีก3ประเทศญี่ปุ่น ครั้งแรกในเกมกับ เซเรโซ โอซาก้า ยู-23 วันนี้ 6 พ.ค.60

 

 

 

 

 
    เจ้าย้า วัย 18 ปีย้ายจาก ชลบุรี เอฟซี มาอยู่กับทีมด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี  ก่อนหน้านี้  ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรอง ช่วงนาทีที่ 86 แทนที่ จุนกิ กอร์โย กองกลางวัย 27 ปี ในเกมที่ต้นสังกัดบุกเยือน คาทาเล่ โทยามะ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา จารึกหน้าประวัติศาสตร์กลายเป็นนักเตะไทยคนแรกที่ลงเล่นในลีกอาชีพญี่ปุ่น  รวมทั้ง โอกาสเป็นตัวจริงในเกมถ้วยจักรพรรดิ รอบคัดเลือก แต่ยังไม่เคยออกสตาร์ทเป็น 11 คนแรกในเกมเจลีก3 


 


    ล่าสุด   หัวหอกชาวไทย มีรายชื่อเป็น 11คนเเรก ลงตัวจริงให้ คาโงชิมา ในเจลีก3 พบกับ ลีกกับ เซเรโซ โอซาก้า ยู-23 ซึ่งนัดนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม เริ่มแข่งเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยสามารถติดตามการรายทอดสดได้ทางเพจ  J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)

 

หรือตามลิ้งค์  https://www.facebook.com/jleagueofficial.Thai/?hc_ref=SEARCH 

 

 

 

ขอบคุณ

J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร