สาวเข้าร้านชาบูชื่อดัง เพิ่งเริ่มเอาผักลงหม้อ ก่อนพบความผิดปกติในเห็ด ตอนเรียนจำได้ว่าอันตรายมาก

สาวเข้าร้านชาบูชื่อดัง เพิ่งเริ่มเอาผักลงหม้อ ก่อนพบความผิดปกติในเห็ด ตอนเรียนจำได้ว่าอันตรายมาก

Publish 2021-01-24 15:04:22


กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพลงในกลุ่ม คนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) หลังจากที่เธอได้ไปรับประทานชาบูในร้านชื่อดังย่าน สะพานควาย ระหว่างที่เพิ่งสั่งเซ็ทผักมารับประทาน กลับพบว่ามีเห็ดที่ขึ้นราติดมาด้วย ก่อนรีบแจ้งไปยังพนักงานเพื่อเปลี่ยนผักและน้ำซุปในหม้อ สร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าของโพสต์เป็นอย่างมากผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... เจอเห็ดขึ้นราในร้านชาบูชื่อเป็นสัตว์ปีกที่บินไม่ได้แต่ว่ายน้ำได้ ชื่อดังแถวสะพานควายค่ะ ตอนเจอก็แจ้งพนักงานทันทีค่ะ เขาก็มาเปลี่ยนหม้อให้ใหม่หมดเลย แล้วยกผักเซ็ตที่ใส่มาพร้อมเห็ดนี่ไปทั้งหมด ดีนะคะที่เขายังเปลี่ยนให้ แต่ก็คือกลัวแล้วอะ ราอะไรก็ไม่รู้ แต่ครูเคยสอนมาว่าอันตรายมากๆเลยนะคะ 

 

 

 

 

ส่วนอาหารอย่างอื่นก็โอเคอยู่ค่ะ เนื้อได้อยู่ ซาชิมิก็.. ได้อยู่ค่ะ จริงๆความอร่อยมันก็แล้วแต่คนชอบอะเนอะ 55 ซึ่ง ‘สำหรับเรา’ มองว่า มันได้อยู่ค่ะ แล้วก็ มองว่าราคา 999 (ยังไม่+VAT) ของร้านนี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้มสักเท่าไหร่เมื่อเทียบกับร้านอื่นที่ราคาพอๆกัน ก็นะ.. เห็นราไปตอนเพิ่งเริ่มเอาผักลงก็บอกตรงๆเลยว่า ไม่จอยแล้ว 1 แง

 

 

 

 ปล. อันตรายของราคืออะไร ลองเสิร์ชเพิ่มเติมในggนะคะ ปล2. ไม่รู้ว่าตัวเองเขียนวนไปวนมาหรือเปล่า ต้องกราบขอโทษด้วยค่ะ ภาษาเราไม่ค่อยดี แฮร่

 

 

 

                                                                 >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน