หมอปลา ไม่ทนแล้ว ประกาศยืนข้างลุงพล เผยสาเหตุไม่อยากให้บวชตลอดชีวิต

หมอปลา ไม่ทนแล้ว ประกาศยืนข้างลุงพล เผยสาเหตุไม่อยากให้บวชตลอดชีวิต

Publish 2020-07-13 12:03:30


จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 

 
โดยทุกคนยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ซึ่งตอนนี้พ่อแม่น้องชมพู่ เริ่มสงสัยในตัวลุงพล อาจเป็นคนที่ทำกับน้องชมพู่แบบนี้ ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ได้ลงพื้นที่ไปหา ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ พร้อมประกาศหากลุงพลโดนจับ พร้อมที่จะนำโฉนดที่ดินไปประกันตัวลุงพล เนื่องจากมั่นใจในความบริสุทธิ์ของลุงพล

 

 

หลังจากก่อนหน้านี้หลายคน แม้แต่คนในครอบครัว ก็พุ่งเป้าไปที่ลุงพล เมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน โดยหมอปลายืนยันว่า หากลุงพลถูกจับ ตนก็จะขึ้นไปตามความตั้งใจเดิม ส่วนกรณีที่ลุงพลให้ข่าวว่า จะบวชอุทิศส่วนกุศลให้น้องชมพู่ ซึ่งตนก็ตั้งใจว่าจะไปร่วมงานแน่นอน

 

 สำหรับเรื่องที่ลุงพลอยากจะบวชตลอดชีวิต หมอปลาระบุว่า อย่าเพิ่งตัดสินใจบวชตลอดชีวิต เพราะลุงพลยังมีป้าแต๋น และบุตรที่ต้องดูแลอีก หากบวชตลอดชีวิต แล้วทิ้งความทุกข์เอาไว้ที่ป้าแต๋นกับบุตร ก็ไม่ได้กุศล แต่ถ้าป้าแต๋นดูแลตัวเองได้ และบุตรโตกว่านี้ จะบวชตลอดชีวิตก็ไม่ว่ากัน ซึ่งตนเชื่อว่าลุงพลอาจจะพูดออกมาด้วยความน้อยใจมากกว่า

 

 

เมื่อถามถึงกระแสที่ตีกลับมาที่ลุงพล ว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีน้องชมพู่อีกครั้ง หมอปลายืนยันว่า ก่อนหน้าที่ตนจะไปมุกดาหาร ลุงพลก็โดนกระแสลบอยู่แล้ว ซึ่งพอตนไปแล้วได้สัมผัสตัวลุงพลจริงๆ ก็พร้อมที่จะยืนข้างลุงพล ไม่ใช่ว่ามีกระแสแล้วมายืนข้าง ซึ่งตนยืนยันได้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีภัยอะไรเลย อาจจะเป็นคนพูดเสียงดัง แล้วทำไม คนพูดเสียงดังคือคนไม่ดีหรือ ทำชมพู่หรือ แล้วคนพูดเสียงเพราะๆ พูดดีๆ ทำไม่ได้เหรอ จะวัดกันตรงนั้นไม่ได้ ทั้งนี้ หมอปลายืนยังที่จะอยู่เคียงข้างลุงพล เพราะมั่นใจว่าลุงพลไม่ได้เป็นคนทำเรื่องนี้แน่นอน พร้อมทั้งเตรียมหอบโฉนด 10 ล้าน ช่วยลุงพลเต็มที่

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;