สาวสุดทน ได้ยินเสียงแปลกๆ จากในผนังห้องตลอด 3 ปี ก่อนตัดสินใจจ้างช่างมาทุบกำแพง

สาวสุดทน ได้ยินเสียงแปลกๆ จากในผนังห้องตลอด 3 ปี ก่อนตัดสินใจจ้างช่างมาทุบกำแพง

Publish 2020-06-30 12:01:06


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญ ในปี 2009 เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแคลิฟอร์เนียได้รับแจ้งจากชายผู้หนึ่งว่าแฟนสาวของเขานั้นได้หายตัวไปนานกว่า 3 วันแล้ว ไม่มีใครพบเห็นเธอเลย ซึ่งในตอนนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ออกกันตามหากันอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายก็ไม่เจอ ซึ่งก็ผ่านไป 1 ปี จนทุกคนลืมเรื่องแฟนสาวของเธอไปแล้ว แฟนหนุ่มก็ย้ายออกจากอพาร์ทเมนต์ที่พวกเขาอยู่ด้วยกันไปหาที่อยู่แห่งใหม่

 

 
ซึ่งต่อมานั้นในปี 2015 ที่ผ่านมา ผู้เช่าหอพักต่อจากหนุ่มคนดังกล่าวมาได้ 3 ปี เขาเคยสงสัยว่าในห้องนั้นมีกลิ่นเหม็นๆแปลกๆตลอด แต่ก็หาสาเหตุไม่เจอ ได้แต่หาอะไรมาดับกลิ่น สุดท้ายก็เริ่มชินไปเอง ซึ่งล่าสุดนั้น คนที่พักห้องนั้นได้มีการจะต่อเติมห้อง เลยจ้างคนมาทุบกำแพง

 


เมื่อช่างเข้ามาทำงานด้วยการรื้อผนังออกสิ่งที่ช่างพบก็คือ ร่างของมนุษย์ที่แห้งกรังถูกอัดอยู่ช่องว่างระหว่างผนัง ตามร่างกายนั้นถูกห่อด้วยพลาสติกแบบเดียวกับที่ใช้ถนอมอาหาร ซึ่งหลังจากตรวจสอบร่างดังกล่าวนั้นคือ แฟนสาวของหนุ่มที่เคยมาแจ้งความเมื่อหลายปีก่อน สุดท้ายคนที่ลงมือกับหญิงสาวคนนี้ก็คือแฟนหนุ่มของเขานั้นเอง

 

 สาเหตุที่ทำลงไปก็เพราะว่าอารมณ์หึงหวงและขาดสติชั่ววูบ เมื่อทำลงไปแล้วก็เกิดกลัวความผิดจึงนำฟิล์มถนอมอาหารมาพันรอบตัวของร่างแฟนสาวและค่อยๆ ทุบผนัง โดยใช้เวลากว่า 3 วันกว่าจะนำไปซ่อนเสร็จ แล้วสร้างกำแพงอิฐขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

 


ซึ่งเขานั้นต้องทนอยู่ในห้องที่มีร่างแฟนตัวเองนานถึง 1 ปี ก่อนที่จะย้ายออกไป เพื่อไม่ให้คนอื่นสงสัย หลังจากที่มีคนใหม่มาอยู่ได้บอกว่า เขาชอบได้ยินเสียงดังอยู่ในผนังอยู่เป็นประจำและเสียงฮัมเพลงเบาๆ ตอนแรกก็คิดว่าเป็นหนูวิ่งหรือไม่ก็หูฝาด เลยไม่ได้คิดอะไร พอตอนนี้รู้แล้วว่าเสียงแบบนั้นมาจากอะไร ทำให้เขานั้นตัดสินใจย้ายออกแบบรวดเร็วที่สุด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;