ฝน ฮอร์โมน เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์เดือด หลังเพจแขวะ ผู้ชายมีภรรยาแล้ว

ฝน ฮอร์โมน เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์เดือด หลังเพจแขวะ ผู้ชายมีภรรยาแล้ว

Publish 2019-12-04 13:30:49


จากกรณี ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา-เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

 ที่เกิดเหตุบริเวณรถยนต์หรู ยี่ห้อเฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพชนอัดอยู่กับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ด้านหน้าฝั่งขวาพังยับเยิน ส่วนคนขับบาดเจ็บชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport สภาพถูกโครงเหล็กซากรถอัดติดอยู่ด้านในตามที่เสนอไปแล้วนั้น 
 

อ่านข่าว - เปิดราคา เฟอร์รารี่สุดหรู นักธุรกิจดัง พาดารา ฝน ฮอร์โมน ซิ่งเสียหลักสืบเนื่องจากอุบัติเหตุที่คนสนใจอีกประเด็นนึงที่โลกโซเชียลนั้น สงสัยก็คือ ฝนฮอร์โมน กับ หนุ่มนักแข่ง นั้นเป็นอะไรกัน ถึงอยู่บนรถด้วยกันยันตีสาม งานนี้ทางเพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้ไปหาคำตอบมาเป็นที่เรียบแล้วโดยสรุปว่า ส่วนเรื่องที่สงสัยว่า เอ๊ะ!! เป็นแฟนกันมั้ย แม่ฝนบอกแล้วนะว่า.. เป็นแค่เพื่อนนักแข่งรถด้วยกันเท่านั้นจ๊ะ!! กูเชื่อแม่ โอเคเนอะ 
 

 

ล่าสุดในไอจี sananthachat โพสต์ข้อความระบุว่า สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เจ๊มอย 108

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์