ตำรวจสน.ดินแดง ฝากขัง4ชายพาสาวขึ้นคอนโด

Publish 2019-11-02 12:45:56


คดีนี้เกิดขึ้นจากกรณีที่ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพชายวัยรุ่น 4 คน ขณะกำลังหิ้วหญิงสาวคนหนึ่งสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนถูกทำมิดีมิร้าย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค. 62 มา ก่อนที่ทางครอบครัวจะเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สน.คินแดง เมื่อวันที่ 30 ต.ค.62 จนตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2พ.ย.62

 


คลิป 2 พี่ชายผู้เสียหายสัมภาษณ์

ล่าสุดที่ สน.ดินแดง เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลดินแดง ได้ควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย นายฐิติวุฒน์ หรือเติ้ล อายุ 20 ปี , นายสหทัย หรือโอม อายุ 19 ปี , นายชนะศักดิ์ หรือพีท อายุ 19 ปี และ นายพิชัย หรือมิว อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาร่วมกันกระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิงและลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาของ สน.ดินแดง เพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา

 

 

คลิป 3 พี่ชายผู้เสียหายสัมภาษณ์ต่อ


เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดง เปิดเผยว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุทั้ง 4 ราย ไปฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก โดยพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาล เนื่องจากเป็นคดีที่มีโทษสูง สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 ขณะนี้ยังคงให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ข่มขืน เพียงแต่ใช้มือล่วงละเมิดทางเพศเท่านั้น อีกทั้งยังไม่ยอมให้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากผู้เสียหายยืนยันว่าตัวเองได้ถูกข่มขืนจริง ดังนั้นจึงต้องรอผลการตรวจสอบร่างกายของผู้เสียหายจากโรงพยาบาลตำรวจอีก 2 สัปดาห์ หรือจนถึง 1 เดือน ว่าได้ถูกกระทำชำเราอย่างไร โดยจะเร่งรัดให้ผลการตรวจออกมาเร็วที่สุด

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน