สลดรถตู้พานักศึกษาไปรับทุนฯ ชนท้ายสิบล้อเสียชีวิต 3 เจ็บอีกนับสิบราย

สลดรถตู้พานักศึกษาไปรับทุนฯ ชนท้ายสิบล้อเสียชีวิต 3 เจ็บอีกนับสิบราย

Publish 2019-10-08 08:33:27


วันที่ 8 ต.ค. 62  ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา อ.เกาคา จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถตู้ชนท้ายรถสิบล้อมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย  ที่บริเวณดอยตัด ถนนพหลโยธินหมู่ที่ 1 ต.นาแส่ง อ.เกาะคา จึงรุดไปที่เกิดเหตุไปยังจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยเกาะคา, หน่วยกู้ภัยลำปาง, หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปางและตำรวจทางหลวงลำปาง

 
 

จุดเกิดเหตุพบ รถตู้มหาวิทยาลัยชนท้ายรถบรรทุก และมีรถเก๋งที่ขับตามมาชนซัำอีกคัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณก่อนถึงหลังยูเทิร์น (เกาะคา)  อ.เกาะคา ถ.พหลโยธิน จ.ลำปาง  เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 3 ราย เป็นนักศึกษา  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 18 ราย เจ้าหน้าที่ฯ รถกู้ชีพ อาสากู้ภัย นำส่ง รพ.เกาะคา  สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ พื้นที่ สภ.เขลางค์นคร 

 เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถตู้คันดังกล่าวซึ่งรับนักศึกษาเทคโนโลยีหมู่บ้านครูจังหวัดลำพูน มาทั้งหมดรวมคนขับ 17 คน เพื่อที่จะไปรับทุนการศึกษาที่กรุงเทพฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็เกิดชนท้ายกับรถสิบล้อบรรทุกข้าวโพดซึ่งวิ่งมาตามเส้นทางปกติ ส่วนรถ MG สีเหลืองซึ่งขับตามมาทีหลัง ก็หักหลบชนกับปูนกั้นทาง ในส่วนของสาเหตุ ข้อเท็จจริงอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

 

ขอบคุณภาพ หน่วยกู้ภัย"อัมรินทร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเมล์ประจำทาง ขสมก.ย่านถนนรัชดาภิเษก คว่ำดับคาที่
-พนักงานเก็บขยะร้องเสียงหลง เก๋งซิ่งพุ่มชนท้ายอัดรถ ทำขาขาด 2 ข้าง
-สาวโวยยับ ถูกชนท้าย เข้าอู่ประกันคู่กรณี พอกลับมาดูรถทำเอาเครียดหนัก สีเพี้ยน
-มอเตอร์ไซค์ ชนท้ายกระบะ เคลียร์กันยาว (คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;