ร.ร.วัดบ้านช้าง ขอรับบริจาคเก้าอี้-โต๊ะเรียน หลังชำรุดและไม่เพียงพอกับนร.

ร.ร.วัดบ้านช้าง ขอรับบริจาคเก้าอี้-โต๊ะเรียน หลังชำรุดและไม่เพียงพอกับนร.

Publish 2019-07-26 16:06:56


เพจ โรงเรียนวัดบ้านช้าง อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โพสต์ขอรับบริจาคเก้าอี้จำนวน 150-200 ตัว เนื่องจากตัวเก่าชำรุดผุพังและไม่เพียงพอกับนักเรียน โดยก่อนหน้านี้ "โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา" โพสต์มีความประสงค์บริจาคโต๊ะเรียน เก้าอี้เรียนเก่าที่ใช้งานได้ หากต้องการให้นำยานพาหนะมาขนย้ายไปได้
เมื่อวันที่ 24 ก.ค. เพจ "ร.ร. วัดบ้านช้าง" โดยทางโรงเรียนวัดบ้านช้าง อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้โพสต์มีความประสงค์ขอรับบริจาคเก้าอี้จำนวน 150-200 ตัว เนื่องจากตัวเก่าชำรุดผุพังและไม่เพียงพอกับนักเรียนจึงขอความอนุเคราะห์จากผู้มีจิตศรัทธา หรือ มีความประสงค์ในด้านอื่นๆ เช่น บริจาคทุนสำหรับนักเรียน สามารถติดต่อได้ที่โรงเรียนวัดบ้านช้างเบอร์โทรศัพท์ 035-387340 และ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบ้านช้างเบอร์โทรศัพท์ 082-8514597โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ทางเพจ "ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา" ได้โพสต์สำหรับผู้ที่แจ้งความจำนงขอรับสิ่งของบริจาค โดยระบุข้อความว่า "โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เปิดทำการเรียนการสอนมากว่า 75 ปี มีการหมุนเวียนอุปกรณ์ การเรียนการสอนทุกปี

เพื่อส่งเสริมการใช้ทรัพยากรณ์ด้านอุปกรณ์การเรียนให้มีคุณค่า เกิดความคุ้มค่าสูงสุด โรงเรียนจึงมีความประสงค์ จะบริจาค โต๊ะเรียน เก้าอี้เรียนเก่า ที่ใช้งานได้ ท่านที่มีความต้องการหรือโรงเรียนที่ยังขาดแคลน สามารถทำหนังสือขอรับบริจาคได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ฝ่ายอาคารสถานที่ โดยท่านต้องนำยานพาหนะมาขนย้ายไปเอง"
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์