หนุ่ม โพสต์โวย ตร.บุกจับคาสนามเเข่ง ไม่ใช่ถนนหลวงจับได้หรือ (คลิป)

Publish 2019-07-15 16:37:38


   จากกรณีเมื่อเวลาเที่ยงคืนวันที่ 14 ก.ค.62 ที่ผ่านมา  พันตำรวจเอก เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดชลบุรี  พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา สภ.หนองขาม และ สภ.แหลมฉบัง กว่า 50 นาย ตั้งจุดสกัดจับเด็กแว้น รวมกลุ่มกันเเข่งมอเตอร์ไซค์ บนถนนหลวง บริเวณด้านหน้าสนามแข่งรถ พื้นที่หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา
 

 

  ซึ่งจากการลุยจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถยึดรถจักรยานยนต์ได้กว่า 300 คัน และสามารถควบคุมผู้ขับขี่และคนซ้อนท้ายได้ รวม 30 คน เป็นชาย 12 คน และเยาวชนชายอายุต่ำกว่า 18 ปี อีก 18 คน บริเวณถนนขาเข้าและขาออก ปากทางเข้าสนามแข่งรถ ซึ่งมีบางส่วนได้ยอมทิ้งรถคู่ใจ วิ่งหลบหนีไปได้

 

  

 

 

  โดยจากเรื่องราวการบุกจับกุมคาสนามเเข่งดังกล่าวนั้น ได้มีหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ณ สนามเเข่งที่ศรีราชา ระบายความในใจร่ายยาว ถึงการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

.
1 เดียวในประเทศไทย ในสนาม  ยังจับ ที่ส่วนบุคคลแท้ๆ ทำไมถึงจับ ไม่ใช่ถนนหลวงจับได้หรือ ?? ถ้าบนถนนผมจะไม่พูดเลย แยกแยะกันบ้างนะครับ ช่างเค้าไปแข่ง ไม่ใช่เพื่อความสนุก หรือ ไม่ได้แข่งกันเพื่อคึกคะนอง ทีมช่างแต่ละทีมที่มาแข่ง เพื่อจะสร้างผลงาน หางานเพื่ออาชีพ เพื่ออยู่รอด เพื่อเลี้ยงปากท้อง อาชีพไม่สุจริตพอหรือ ตอนนี้เปรียบเทียบง่ายๆ
รถ กับ ยา อยู่ยากพอกันครับ

 


ทุกชีวิตต้องดิ้นรนครับ อย่าให้อาชีพที่สุจริตไม่มีที่ยืนเลยครับ

 

 

 

 

ขอบคุณ

จ๋อ ศรีชาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน