คนขับมอบตัวแล้ว เล่านาทีชนยกครัว

คนขับมอบตัวแล้ว เล่านาทีชนยกครัว

Publish 2019-07-12 15:49:29


จากกรณีเหตุรถชนสยองตายยกครัว 4 ศพ รายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ มีเหตุรถชนบนถนนสายกระบี่-คลองใหญ่ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมือง หลังรับแจ้งประสาน จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดไปยังที่เกิดเหตุ
บนถนนที่เกิดเหตุ จนท.พบศพผู้หญิงทราบชื่อคือ น.ส.นันทิชา ศิลปรัตน์ อายุ 22 ปี ชาวบ้าน ต.ทับปริก สภาพศพถูกรถชนกระดูกหักเกือบทั้งตัว ร่างม้วนพับอยู่กลางถนน ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพเด็กผู้ชายทราบชื่อคือ ด.ช.พรภิพัทร พรวัฒนกุล อายุ 4 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน และยังมีคนเจ็บสาหัสอีก 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.ทิพย์วัลย์ ศิลปรัตน์ อายุ 36 ปี อีกคนเป็นผู้ชาย ทราบชื่อคือ นายธรรณวัตร กาหลง อายุ 35 ปี จึงเร่งช่วยนำส่ง รพ.กระบี่ แต่ทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ในคูน้ำข้างทาง พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ท สีดำ ทะเบียน กค 2999 กระบี่ สภาพหน้ารถพังเสียหายยับ ไม่ไกลกันพบซากรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน กรพ 177 กระบี่ สภาพพังยับกลายเป็นเศษเหล็กจากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 4 คน มาจอดรถซื้อของที่ร้านขายของชำใกล้จุดเกิดเหตุ หลังซื้อเสร็จ ก็ขึ้นซ้อน จยย.คันเดียวกันทั้ง 4 คน กำลังจะกลับเข้าบ้าน โดยมีผู้ชาย เป็นคนขับ ระหว่างกำลังขับ จยย.ออกมาบนถนนที่อยู่ในความมืด ไม่มีแสงสว่างข้างทาง รถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งขับมาด้วยความเร็วจากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้า ต.ทับปริก ก็ชนเข้าอย่างแรงเสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนทั้ง 4 คน กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับรถเก๋ง อาศัยความมืดหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน คาดว่าน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกันทั้งหมด ซึ่งตำรวจจะเร่งติดต่อญาติผู้เสียชีวิต และเร่งติดตามตัวเจ้าของรถคันดังกล่าวมาสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ล่าสุด ในส่วนของคนขับ ได้เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.เมืองกระบี่ ในคืนเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายกอบชัย กล่อมจิตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 6 ต.ช้างแรก อ บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้การว่า มาจาก จ.ประจวบฯ เพื่อมาเยี่ยมญาติที่ จ.กระบี่ ขณะขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว มุ่งหน้าไปบ้านญาติ ระหว่างทาง รถ จยย.คันดังกล่าว ซึ่งซ้อนกันมา 4 คน เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้ชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้น ตำรวจให้เป่าตรวจแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบระดับแอลกอฮอล์ ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จะเชิญพยานมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์