สาวยืนยัน หนูถ่ายมาจากอาหารที่สั่งจริงๆ ไม่ได้จัดฉาก

สาวยืนยัน หนูถ่ายมาจากอาหารที่สั่งจริงๆ ไม่ได้จัดฉาก

Publish 2019-06-26 10:01:29


เป็นเรื่องราวที่บนโลกโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเฟซบุ๊ก Treetip Boonkua โพสแจ้งว่า"มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ คือเมื่อวานฝนตกค่ะ หิวข้าว ก้อเลยตัดสินใจสั่งไก่ร้านชื่อดัง แล้วได้เริ่มกินกันอย่างเมามันค่ะ จนใกล้จะหมดล่ะ แต่เดี๋ยวก่อน ชิ้นเกือบๆสุดท้าย เราได้เจอ #พลังงานบางอย่าง ไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรใหม่ของทางร้าน หรือ เป็นการทำเสน่ห์ให้ลูกค้ารักให้ลูกค้าหลง ตอนแรกก้อดูสั้นๆแต่ดึงออกมามันยาวอยู่น่ะ.. #อ๊วกแทบพุ่ง มันใช่มะ ยังไงรบกวนทุกๆคนช่วยดูหน่อยน่ะค่ะ..แชร์ได้น่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องสาวโพสต์ สั่งไก่ดัง กินจนชิ้นสุดท้าย เจอขนหยิกๆโผล่ออกมา(คลิป)

 


 

 ล่าสุดทีมข่าวได้สอบถามเจ้าของโพสต์ เธอเล่าเพิ่มเติมว่า ชิ้นไก่ตามภาพมีเส้นขนเล็กๆอยู่ในไก่ เลยถ่ายรูปลงเฟสบุ๊กไม่คิดว่าคนจะเข้ามาให้ความสนใจมากขนาดนี้ ทั้งคอมเมนต์และแชร์ ส่วนที่บางคอมเมนต์บอกว่าใช่ขนของตัวเองหรือเปล่าทางเราก็อยากจะบอกว่ามันไม่ใช่ของตัวเองหรอกค่ะ เพราะว่าขนมันฝังอยู่ข้างในเนื้อไก่มันไม่ได้แปะอยู่ข้างบน ขนมันโผล่ออกมาแค่นิดเดียวแต่พอดึงขนออกมาขนมีความยาวประมาณ 1 นิ้วได้ ยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์จะทำลายชื่อเสียงของใครแค่ต้องการลงเป็นวิทยาทาน สุดท้ายขอฝากไว้ว่าก่อนจะกินอะไรให้ดูกันดีๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็นของแบบไหนก็ตาม

 

 อย่างไรก็ตามล่าสุดโพสต์ของเธอมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 500 ราย ซึ่งในจำนวนนี้ ยังมี #ผู้ประกาศข่าว ชื่อดังจากดิจิทัลทีวีช่องหนึ่ง ออกมาคอมเม้นท์ยิงมุข ว่า .... #เมนูเด็ด_เด็ดจากตรงไหน จนเรียกเสียงฮาได้มากมาย

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว รถตระเวนข่าว V.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : ข้าว