เจอแล้วร่าง อ้วน เพลย์เมกเกอร์ ผู้ดำเนินรายการฟุตบอลชื่อดัง

เจอแล้วร่าง อ้วน เพลย์เมกเกอร์ ผู้ดำเนินรายการฟุตบอลชื่อดัง

Publish 2019-06-16 08:24:33


มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรับแจ้งเข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิต ภายในอพาทเม้นท์แห่งหนึ่ง ภายในซอยงามวงศ์วาน 18 ตำบลตลาดขวัญ นนทบุรี บนห้องพักเลขที่ 209 ชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตชาย 1 คน ตรวจสอบเอกสาร ทราบชื่อต่อมา นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ อายุ 49 ปี หรือ อ้วน เพลย์เมกเกอร์ เป็นหนึ่งในทีมผู้ดำเนินรายกายกีฬา คลื่นวิทยุ FM 99 Active Radio โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าจะเสียชีวิตมา 2-3 วัน 

  

โดย ทางอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สอบถามเพื่อนร่วมงาน ทราบว่าผู้ตายคือ นายพรศักดิ์ หรือ อ้วน เพลย์เมกเกอร์ เป็นหนึ่งในทีมผู้ดำเนินรายกายกีฬา คลื่นวิทยุ FM 99 Active Radio ได้หายตัวไปและติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2562 เพื่อน ๆ จึงได้ออกตามหา เพราะทราบเเค่เพียงว่า พักอาศัยอยู่แถวซอยงามวงศ์วาน 18 จึงนำภาพถ่ายพร้อมออกตะเวณตามหา จนทราบว่าพักอยู่ที่ห้องพัก บนอพาทเม้นท์ดังกล่าว เมื่อขึ้นไปถึงหน้าห้อง ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมา และประตูถูกล็อคจากภายในห้อง 

 

 ทั้งนี้ ได้ประสานเจ้าหน้าที่อาคาร ใช้กุญเเจสำรองเปิด เมื่อเปิดประตูออก จึงพบร่างของผู้ตาย นอนหงายอยู่หน้าห้องน้ำ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตาย เคยพูดว่า ตนเองป่วยมีโรคประจำตัว แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าโรคอะไร ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองนนทบุรี 

 

ขณะที่ทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Urai Patoommawatana" ได้โพสต์อาลัยว่า จำไม่ได้แล้วว่ารู้จักกับ อ้วน เพลย์เมคเกอร์ จริงจังครั้งแรกตอนไหน เป็นแฟนบอลสายเยอรมันรุ่นน้อง นอกจากจะเชียร์บาเยิร์น กับทีมชาติเยอรมนีเป็นหลัก ยังเชียร์ลิเวอร์พูลด้วย อ้วนอยู่กับสื่อกีฬาคู่แข่งมาตลอด บอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ยูโร 2000, บอลโลก 2002, 2006 มาอยู่กับพวกเราตลอด เพราะนายให้ช่วยหมด ถึงจุดหนึ่งที่นสพ. ของเขาอยู่ไม่ได้ คุย ๆ กันแล้วนายให้ไปรับมาอยู่ด้วย ยังจำได้เลยที่นายพูดว่า “ผมเคยบอกแล้วว่าวันนึงคุณต้องมาอยู่กับเรา”

 

 

ก็อยู่กันได้หลายปีจนลูกพี่เก่าเขาแข็งแรง ออกนสพ. มาสู้กันอีก อ้วนก็ขอกลับไป หลังจากนั้นได้แต่ฟังเสียงทางวิทยุ...มาวันนี้ได้ทราบข่าวร้าย ก็รู้สึกตกใจมาก...ไม่เหนื่อยแล้วนะ อโหสิทุกสิ่ง และขอให้สงบสุขในภพภูมิที่อยู่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน