หนุ่มจอดรถจยย.รอแฟนสาว โดนวินเจ้าถิ่นขับมาหาถึงที่เพราะเข้าใจผิดนึกว่าแกร็บ(คลิป)

Publish 2019-06-14 10:59:51


ยังคงมีปัญหาออกมาให้เห็นอยู่ต่อเนื่องกับกรณีของวินมอเตอร์ไซค์และแกร็บ ที่ยังคงมีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ซึ่งบางเคสถึงขั้นทำร้ายร่างกาย เนื่องจากไม่พอใจที่แย้งลูกค้า ซึ่งครั้งนี้ได้มีหนุ่มรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์พฤติกรรมของวินรายหนึ่ง ที่ขับรถเข้ามาหาถึงที่ เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นแกร็บ
 
วันนี้(14 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวชื่อ "LuNy Toon" ได้โพสต์คลิปพฤติกรรมของวินรายหนึ่ง ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาต่อว่าถึงที่ที่ตนจอดอยู่ บ่งบอกถึงความเป็นเจ้าถิ่น ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวไม่ได้เป็นแกร็บ แต่ถูกกล่าวหาว่าเป็น

.

จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "หาเรื่องเก่งจัง ปรับปรุงการให้บริการก่อนดีกว่ามั้ย #ก*ไม่ใช่แกร๊ปกูมารอแฟน" ซึ่งจากในคลิปนั้น หนุ่มคนดังกล่าวได้จอดรอแฟนสาวอยู่ข้างทาง เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเพราะเจ้าถิ่นมาหาถึงท.

โดยในคลิปขณะที่รอแฟนสาวเดินมานั้น ก็มีวินมอเตอร์ไซค์ขับตรงเข้ามาหาตนทั้งที ก่อนจะพูดว่า "วินก็มีตรงนั้นทำไมไม่เรียก" ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ งง แล้วตอบกลับไปว่า "นี้แฟนผม ผมมารับแฟน จะดูรูปไหม" ซึ่งวินดังกล่าวเองก็จอดขวางอยู่ ก่อนหลบให้เพราะเห็นว่าเป็นแฟนกัน

.

.


จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่ได้ถูกแชร์ออกมา ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาต่อว่าถึงการกระทำของวินมอเตอร์ไซค์ โดยที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เห็นด้วย เข้าใจว่าทำมาหากินเช่นกัน แต่ถ้าคุณไม่เอาเปรียบลูกค้า สุขภาพ ก็คงมีลูกค้าและไม่ต้องมาเรียกใช้บริการจากแกร็บ ว่าแบบนั้นไหมค่ะลูกเพจ

.

 

ขอบคุณ LuNy Toon
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;