มาดามแป้ง ไม่กลัวรถติด โดดนั่งซ้อนวินจยย.ชิลๆ ผ่าวิกฤตติดหนึบ

มาดามแป้ง ไม่กลัวรถติด โดดนั่งซ้อนวินจยย.ชิลๆ ผ่าวิกฤตติดหนึบ

Publish 2019-06-08 09:09:58


ต้องเรียกว่าฝนถล่ม กทม. ครั้งใหญ่ สำหรับเมื่อวานนี้ 7 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา ที่ในช่วงบ่ายพายุฝนได้กระหน่ำลงมาในหลายพื้นที่ทั่ว กทม. และปริมณฑล ถึงช่วงเย็นคนเลิกงาน ทำให้เกิดน้ำท่วมขังสูงอยู่หลายจุดใน กทม. ทั้งการจราจรยังติดขัดในหลายพื้นที่เนื่องจากต้นไม้และเสาไฟฟ้าหักโค่นล้มลงมาหลายแห่ง 
 

โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณกรุงเทพชั้นในที่ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ทั้งย่านห้วยขวาง อโศก หรือแม้แต่ถนนพระราม 9 หน้า อสมท ก็มีน้ำท่วมขังสูงทำให้การจราจรติดขัดเป็นเวลาหลายชั่วโมง ทั้งคนทำงานยังรอรถกลับบ้านกันเต็มป้ายรถเมล์อีกด้วย

 

  

ทั้งนี้ทางออกหนึ่งที่ชาวกรุงเลือกใช้บริการในวินาทีนั้นคือ การเรียกใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ในช่วงวินาทีเร่งด่วนอย่างที่เห็นดาราหลายคนอัพไอจีสตอรี่กันในเมื่อวานว่ารถติดมากจนต้องลงเดิน เพื่อไปงานให้ทันตรงตามเวลาที่กำหนด นอกจากนี้มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ยังถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องเรียใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ โดยด่วนจากปัญหารถติดหนักไม่สามารถไปไหนได้ โดยมาดามแป้ง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเพจ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ ระบุว่า..."#เชื่อแป้ง ในยามมีวิกฤติจราจร เราก็ต้องใช้ระบบการเดินทางแบบนี้ โพสต์นี้เพื่อผู้มีอาชีพ วินมอเตอร์ไซด์ฮ่ะ @Siam Kempinski Hotel Bangkok"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ  Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

มาดามแป้งเล่าความรู้สึกที่มีต่อแฟนบอลการท่าเรือ

มาดามแป้ง โพสต์เศร้า แฟนบอลประสบอุบัติเหตุ

มาดามแป้ง อาลัยแฟนบอลสโมสรสิงห์ท่าเรือ หลังประสบอุบัติเหตุ

มาดามแป้ง สวมชุดไทยจิตรลดาสีเหลืองทองงามอร่าม ออร่าผุดผ่อง ร่วมพระราชพิธีบรมราชาภิเษก (ภาพ)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;