ครีเอทีฟ ก้าว แจงชัด ดราม่า ตูน บอดี้สแลม นำเงินจากโครงการ บินลัดฟ้าเชียร์ทีมรัก

ครีเอทีฟ ก้าว แจงชัด ดราม่า ตูน บอดี้สแลม นำเงินจากโครงการ บินลัดฟ้าเชียร์ทีมรัก

Publish 2019-06-02 17:03:44


งานเข้า ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นักร้องขวัญใจชาวไทยซะแล้ว เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ Drama-addict ได้โพสต์ภาพคอมเม้นต์ พร้อมระบุข้อความว่า "คอมเม้นต์ในเพจนั้น .. เห็นหลายทีละ คือไม่เห็นด้วยกับการวิ่งของพี่ตูนก็ไม่ว่ากันเป็นความเห็นส่วนตัวแต่ละคน แต่ไอ้พวกที่มาโจมตีพี่ตูนแกในเรื่องส่วนตัว แบบพี่แกไปเชียร์บอลที่ ตปท ยังมาด่าสาดเสียเทเสียหาว่าเอาเงินจากการวิ่งไปดูบอล (เกี่ยวเห้ไรเนี่ย เงินค่าตั๋วไปดูบอลที่ ตปท แม่งไม่ได้แพงไรมากมายเลย เงินส่วนตัวแกก็มี) แบบในเพจนี้แม่งก็เห้เกิ๊น"
จนทำให้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากหนุ่มตูน ได้ควงแฟนสาว ก้อย รัชวิน บินตรงถึงกรุง มาดริด ประเทศสเปน เพื่อเชียร์ทีมรักอย่าง ทอตนัมฮอตสเปอร์ ชิงถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2019 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ พบกับ ลิเวอร์พูล ทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งผลเป็นที่ทราบกันดีว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล สามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้ไปครองได้สำเร็จ ด้วยลูกจุดโทษของ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ และประตูปิดกล่องจาก ดิวอค โอริกี

 

 


จึงเป็นที่มาของดราม่าดังกล่าว เพราะมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกล่าวหาว่าเงินที่ตูน บอดี้สแลมไปดูบอลเป็นเงินจากโครงการก้าวคนละก้าว โครงการวิ่งเพื่อขอรับบริจาคเงินมาซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล
 

 ล่าสุด เบลล์ ชายชาญ ใบมงคล ครีเอทีฟของโครงการก้าวคนละก้าว ได้มาแสดงความคิดเห็นในเพจ Drama-addict ซึ่งพูดถึงกรณีดังกล่าวว่า ว่าตั๋วเครื่องบินและตั๋วชมฟุตบอลได้มาฟรีจากการสปอนเซอร์ ตูน บอดี้แสลม จ่ายเพียงค่ากินอยู่ ซึ่งความเป็นจริงมีบริษัทห้างร้านหลายแห่งยินดีจะสปอนเซอร์ให้แทบทุกที่

 

 


“ผมอ่านคอมเม้นต์ก็เสียใจนะ และเสียดายว่า ทำไมไม่ศึกษาหาข้อมูลกันหน่อย อ่านหนังสือให้มากขึ้นอีกนิดไม่ได้หรือไง จะได้เข้าใจกันมากขึ้น และด่ากันน้อยลง

 

สุดท้ายปลายทางเงินบริจาค (กี่บาทก็ได้ ไม่ใช่ 200 บาทตามที่เพจอ้าง นั่นมันค่าสมัครวิ่ง ซึ่งก็ยังบริจาค 100% อยู่ดี) ก็คืนสู่โรงพยาบาลชุมชนใกล้บ้านท่าน อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่มีใครกล้าเอาไปเป็นเงินส่วนตัวหรอกครับ เรื่องเลวร้ายแบบนั้นแค่คิดผมยังไม่กล้า อย่าว่าที่กล่าวหากันปาวๆ เลย ถามจริงๆ ทำไมพวกเขาถึงคิดกันแบบนั้น?" 

 

 


ขณะที่หนุ่มตูนได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "1/6/2019...เกมส์จบไปสักเกือบชั่วโมง...แต่ผมก็ยังนั่งอยู่ที่เดิม...เพื่อสัมผัสบรรยากาศโดยรอบของทั้งผู้ชนะและผู้แพ้ ผู้ชายเสื้อแดงที่กำลังเดินหันหลังขึ้นบันไดในรูป...น่าจะสังเกตเห็นว่าเรานั่งอยู่นิ่งๆตรงนี้คนเดียวอยู่นาน...ในระหว่างทางเดินกลับของเขา...เขาก็เข้ามาพูดและยื่นมือมาจับกับผมพร้อมรอยยิ้ม แล้วเอ่ยคำพูดคล้ายต้องการปลอบใจว่า...'อิทส์ จัส อะ แบด ลั๊ค เมท' แน่นอน...ชายเสื้อแดงคนนี้คือแฟนลิเวอร์พูล ฟุตบอล...คือสิ่งสวยงามครับ :)"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Drama-addict
ขอบคุณ ไอจี artiwara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;