หนุ่มโพสต์ขอความเป็นธรรมให้น้องชาย

หนุ่มโพสต์ขอความเป็นธรรมให้น้องชาย

Publish 2019-05-31 18:56:02


เรียกได้ว่าเป็นอีกเคสหนึ่งที่สะเทือนใจชาวเน็ตไม่น้อย เมื่อโลกโซเชียลได้พยายามหาช่องทางช่วยเหลือครอบครัว ครอบครัวหนึ่งที่หมดหนทางที่จะเรียกความเป็นธรรมให้กับน้องชาย ที่ถูกกลุ่มคนวัยรุ่นรุมทำร้ายจนต้องหามเข้าโรงพยาบาล แถมแจ้งเรื่องไปยังเจ้าหน้าที่แล้ว แต่เรื่องกลับเงียบโดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Öh Yëa Tëë ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า  "#ขอความช่วยเหลือ #ฝากเพจ #ฝากทุกๆท่าน สวัสดีครับผม ขอความช่วยเหลือด้วยครับ เรื่องราวมีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 นายธีระพงษ์ น้องชาย ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายคนร้ายมีประมาณ 6-7 คน ในซอยหนองยายรัก จังหวัดชลบุรี ใช้ไม้ตีกอล์ฟตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องเข้า “#ผ่าตัดสมอง” ที่โรงพยาบาลวิภารามพัฒนาการ 

 

 

 

ผ่านมา 1 เดือนกว่า คดีไม่มีความคืบหน้า ทั้งที่ตำรวจ (#สถานีตำรวจภูธรดอนหัวฬ่อ) รู้ตัวคนร้าย เนื่องจากมีผู้ปกครองของกลุ่มวัยรุ่นมาแสดงตนเป็นผู้ปกครอง 1 ในกลุ่มวันรุ่นที่ทำร้ายร่างกายนายธีระพงษ์ คดีความไม่มีความคืบหน้า 

 ส่วนด้านตำรวจไม่เคยออกมาสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บสักครั้งและยังให้หาหลักฐานในคดีเอง ส่วนทางผู้เสียหายเข้าได้ไปแจ้งความเพิ่มเติมก็ไม่รับแจ้งอ้างว่าแจ้งความซ้ำซ้อน ช่วยด้วยครับ  #เบอร์พ่อน้อง 086-8620517 #ขอความช่วยเหลือ #ขอความเป็นธรรม #ช่วยแชร์ #ใครที่เจอโพสนี้ช่วยแชร์ #ฝากทุกทุกคนด้วยนะครับผม"

 

 


ขณะเดียวกันชาวเน็ตที่ได้รับรู้เรื่องราวดังกล่าวก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามากล่าวว่า ขอให้ผู้เสียหายที่ตอนนี้ได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว หายจากอาการเจ็บปวดไวๆ พร้อมยังมีอีกหลายคอมเม้นต์เข้ามาให้กำลังใจและแนะนำช่องทางในการในการจัดการเกี่ยวกับคดีนี้อีกมากมาย

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Öh Yëa Tëë

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ไก่ บางปะกง เมาชกสู้อริไม่ได้

ลูกทรพีขอเงินพ่อเลี้ยงไม่ให้ซื้อสารเสพติด คว้าปังตอฟันดับ(คลิป)

ลูกเลี้ยงโกรธขอเงิน 20 บาทแต่พ่อไม่ให้

เลขเด็ด ศาลปู่ย่าเก่าคำชะโนดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน