ผลเจรจาไกล่เกลี่ย ทหารหนุ่มโดดถีบท้ายเก๋ง

Publish 2019-05-30 19:03:20


เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล หลังเพจทีนิวส์ชลบุรีได้โพตส์เรื่องราวไว้ว่า ใส่ชุดสีกากีไปโดดถีบรถคนอื่นบนกลางถนนแล้ววิ่งหนี ??? เฟสบุ๊ค"ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ โพสข้อความว่าเหตุการณ์เช้านี้ ก่อนหน้านี้ไม่รู้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่เห็นรถเก๋งviosวิ่งไล่จี้ตูดแล้วบีบแตรค้าง

 
 

 

ไล่มาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุ คนใส่ชุดสีกากีคล้ายชุดข้าราชการหยุดรถกลางถนนขณะการจรจรติดขัดแล้วลงจากรถไปกระโดดถีบรถเก๋งที่อยู่คันหน้าแล้ววิ่งกลับขึ้นมาบนรถแล้วขับหนีแต่ไปไมได้การจราจรติดขัด 

 

 

 ส่วนรถคันที่โดนถีบได้เปิดประตูลงมาจากรถ2คนชายหญิงได้วิ่งตามไล่รถชายใส่ชุดสีกากีแล้วทุบประตูทุบกระจกจนยอมเปิดแล้วก็มีการปะมือกระชากกัน....แต่สรุปไม่รู้สาเหตุเกิดขึ้นเพราะอะไร?

 

 

 

ด้าน เจ้าของเรื่องมีการเผยแพร่คลิปอีกมุมจากกล้องหน้ารถ ซึ่งพบว่า รถเก๋งของผู้ที่ใส่ชุดสีกากีได้พยายามไล่ตามจี้ท้ายรถ โดยทั้งสองคันขับด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะเกิดเหตุลงมาถีบรถ และกลายเป็นการทะเลาะวิวาทังกล่าว เบื้องต้น อยู่ระหว่างการสอบถามถึงต้นเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

 

 

 


 

ขณะที่ พล.ร.ท.กาญจน์ ดีอุบล โฆษกกองทัพเรือ กล่าวว่า ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าชายคนดังกล่าวเป็นกำลังพลของกองทัพเรือหรือไม่ ซึ่งตามนโยบายของพล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) ได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจนหากกำลังพลทำผิด ต้องดำเนินการลงโทษตามวินัยอย่างเด็ดขาด ส่วนคดีทางอาญา ให้ทั้งคู่กรณีไปดำเนินการกันเอง

ทั้งนี้ ชายสวมชุดข้าราชการ อ้างว่ารถของคู่กรณีขับอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ยอมเลี้ยวซ้าย จึงบีบแตรไล่กันมาก่อนหน้านี้ โดยฝ่ายคู่กรณีมีการลงมาทุบรถก่อน จึงมีการทุบกลับไป ซึ่งจะสอบปากคำทั้งคู่อย่างละเอียดอีกครั้งว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

 

 

ด้าน นายทหารระดับสูงยศนายพล ซึ่งเป็นพ่อของนายทหารคนดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า ลูกชายอาจจะเป็นผู้ถูกกระทำก่อน ซึ่งตามปกติแล้วธรรมชาติลูกชายจะเป็นคนอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าใครมาทำอะไรที่ไม่ถูกต้องเค้าก็จะไม่ยอม เพราะเขาเป็นคนยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้ง ยกตัวอย่าง หากไปขึ้นเครื่องบิน ลูกก็จะต้องต่อแถวตลอด รวมถึงลูกชายได้รับประกาศนียบัตรจากพระชั้นผู้ใหญ่ระดับประเทศ เป็นคนธรรมมะ ธรรมโม ซึ่งที่ผ่านมาจะอยู่ในโอวาสตลอด  ส่วนในเรื่องของคดีความ เบื้องต้นพ่อก็ไม่อยากเอาเรื่องค่าเสียหายใดๆ แต่ลูกชายไม่ยอม ซึ่งตนก็อยากให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่เชื่อว่าที่มีปัญหากันอาจเคยมีเรื่องกันตั้งแต่อดีตชาติ


ล่าสุด ผลเจรจาไกล่เกลี่ยทหารหนุ่มโดดถีบท้ายรถ jazz คู่กรณีหญิงสาวกลางถ.พุทธมณฑล ลงตัวเข้าใจกันไม่เรียกค่าเสียหายต่อกัน โดย ตร.แจ้งข้อหาติดป้ายทะเบียนไม่ถูกต้องกับฝ่ายหญิง และแจ้งข้อหาทะเลาะกันบนทางสาธารณะ เอาผิดทั้งสามคนในเหตุการณ์
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;