นายพลพ่อทหารหนุ่ม การันตีลูกชายยึดความถูกต้อง เป็นคนธรรมมะ ธัมโม

นายพลพ่อทหารหนุ่ม การันตีลูกชายยึดความถูกต้อง เป็นคนธรรมมะ ธัมโม

Publish 2019-05-30 17:10:49


จากกรณีเหตุการณ์คลิปรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส และโตโยต้าวีออสขับตามกันมาและบีบแตรดังลั่นถนน ก่อนที่คนในเก๋งวีออสคันที่บีบแตรจะลงมาจากรถ โดยที่สวมชุดคล้ายข้าราชการ วิ่งเข้าไปกระโดดถีบรถแจ๊สคันหน้า จากนั้นกลับมาที่รถและพยายามขับหนีออกไป  โดยมีชาย-หญิงคนขับรถแจ๊สที่โดนถีบ วิ่งมาที่รถและพยายามเรียกให้ลงมาคุยกันพร้อมกับทุบรถกลับด้วย ก่อนจะมีประชาชนละแวกนั้นพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน
กระทั่งทีมข่าว Tnews ได้พูดคุยกับ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง ระบุนัดฝ่ายชายชุดข้าราชการ และ ฝ่ายคู่กรณี ให้มาเจรจากัน เนื่องจาก คลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่วิพากษวิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤตินาท กล่าวว่า เบื้องต้น ชายสวมชุดข้าราชการ เป็นทหารเรือ และ ล่าสุดข้าราชการทหารเรือเดินทางมาถึง สน.ศาลาแดง อยู่ระหว่างรอคู่กรณีที่กำลังเดินทางมาจาก จ.ราชบุรี

 

 


โดย ชายสวมชุดข้าราชการ อ้างว่า รถของคู่กรณีขับรถอยู่เลนซ้าย แต่ไม่ยอมเลี้ยวซ้าย จึงบีบแตรไล่กันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ได้อัดคลิป โดยทางฝั่งฝ่ายคู่กรณีมีการลงมาทุบรถก่อน ทางชายทหารจึงลงมาทุบรถกลับไป 


ภายหลังจากนายทหาร มาถึง สน.ศาลาแดง  เปลี่ยนเป็นชุดลำลองและวิ่งหนีสื่อมวลชนพร้อมกับไม่ยอมตอบคำถามใดใด โดยขึ้นไปรอผู้เสียหายบนชั้น2 ภายในห้องผู้กำกับสถานีตำรวจศาลาแดง

 

 

 

ในเวลาต่อมานางสาวสุนาวรี อินดิบ วัย 32 ปี อาชีพช่างเสริมสวย หญิงสาวคู่กรณี ได้เดินทางมาพร้อมกับรถยนต์ ฮอนด้า รุ่น แจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ก็5331 กรุงเทพมหานคร เข้าพบตำรวจสน.ศาลาแดง พร้อมยืนยันกับทีมข่าว Tnews ว่า ไม่ได้ขับรถปาดหน้ากับคู่กรณีตามที่ถูกกล่าวอ้าง แต่ชายขณะเกิดเหตุชายที่เป็นทหารพยายามขับจี้ท้ายรถ และบีบแตรตลอดทาง

 

 


       

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวเจ้าของเก๋งขาวเผชิญหน้าทหารหนุ่มแล้ว เล่าหมดทะเลาะอะไร ก่อนเจอกระโดดถีบรถแล้วหนี (คลิป)
 ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าไปสอบปากคำ ก็มี นายทหาร ระดับสูงยศนายพล ซึ่งเป็นพ่อของนายทหารคนดังกล่าว พร้อมกับบอกว่า  ลูกชายอาจจะเป็นผู้ถูกกระทำก่อน ซึ่งตามปกติแล้วธรรมชาติลูกชายจะเป็นคนอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าใครมาทำอะไรที่ไม่ถูกต้องเค้าก็จะไม่ยอม เพราะเขาเป็นคนยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้ง ยกตัวอย่าง หากไปขึ้นเครื่องบิน ลูกก็จะต้องต่อแถวตลอด 

 


นอกจากนี้พ่อยังบอกอีกด้วยว่า ลูกชายได้รับประกาศนียบัตรจากพระชั้นผู้ใหญ่ระดับประเทศ เป็นคนธรรมมะ ธรรมโม ซึ่งที่ผ่านมาจะอยู่ในโอวาสตลอด  ส่วนในเรื่องของคดีความ เบื้องต้น พ่อก็ไม่อยากเอาเรื่องค่าเสียหายใดๆ แต่ลูกชายไม่ยอม ซึ่งตนก็อยากให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่เชื่อว่าที่มีปัญหากันอาจเคยมีเรื่องกันตั้งแต่อดีตชาติ

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;