ผู้ใหญ่บ้านหมดทางห้าม แก๊งวัยรุ่นทะเลาะวิวาทหน้าเวทีหมอลำ ลั่นมักตีกะตีโลด(คลิป)

Publish 2019-05-21 10:01:15

ไม่รู้ทำไมกับการที่มาดูคอนเสิร์ตหรือเวทีการแสดงดนตรีต่างๆ ถึงได้มีการตีกันของวัยรุ่นอยู่ตลอด หรือว่าเป็นวัฒนธรรมการทักทายผู้อื่นไปแล้ว? จะรู้หรือไม่ว่าการก่อกวนแบบนี้สร้างปัญหา และทำให้ผู้ใหญ่ไม่อยากจัดงานสังสรรค์อีกเลยก็ได้

  

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากเฟชบุ๊ก "แมน ซุปเปอร์แมนมิวสิคออนทัวร์" ซึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นตีกันหน้าเวทีหมอลำ บริเวณลานวัดดงมุง บ้านหนองตอ อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “มักตีตีลงไป ผู้ใหญ่บ้านว่าบ่เว่าหลายเจ็บคอ หน้างานวันนี้ครับเล่น 2 ชั่วโมงพอครับ”
 

.

 


ในคลิปดังกล่าว เผยให้เหตุภาพกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันอยู่หน้าเวทีหมอลำจนฝุ่นตลบ โดยมีผู้ใหญ่บ้านพูดออกไมค์พากย์เสียงการตีกันดังกล่าว โดยไม่ได้ห้ามปรามแต่อย่างใด

 

.

 

พร้อมพูดว่า "หมอลำเขาจ้างมาให้ดูฟรี พวกท่านยังมาทะเลาะกันใส่งาน" และ "ตีไปเรื่อยๆ ห้ามหยุดตี ตีไปเรื่อยๆ" ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะยุติการทะเลาะวิวาทและแยกย้ายกันไปเอง

 

.

 

ทั้งนี้ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนชื่นชมว่าผู้ใหญ่บ้านทำถูกแล้วที่ไม่ไปห้าม และใช้จิตวิทยาในการพูดจนกระทั่งกลุ่มวัยรุ่นที่ตีกันอยู่นั้นยุติไปเอง

 

(เลิกทันที.. ไม่ต้องห้าม!)

 

ขอบคุณ แมน ซุปเปอร์แมนมิวสิคออนทัวร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน