หนุ่มขับรถบนท้องถนน ตำรวจตรวจพบไม่มีใบขับขี่

Publish 2019-05-15 17:47:58

จากกรณีที่ในเฟซบุ๊กของ พล.ต.ต. นิธิธร จินตกานนท์ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอรถจักรยานยนต์ตำรวจ ถูกรถปิคอัพพุ่งชนอย่างจังบนทางด่วนขณะอำนวยการจราจร ตำรวจล้มกลิ้งอาการสาหัสและถูกนำส่งโรงพยาบาลตำรวจในเวลาต่อมานั้น โดยพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา บนทางด่วน 2 ช่วงทางลงยมราช ขณะที่รตต.บุญเยี่ยม พิมพบุตร รองสว.จร.สน.ทางด่วน 2 นำจักรยานยนต์ขึ้นมาเตรียมความพร้อมในการอำนวยการจราจร โดยจอดรถอยู่บนเส้นก้างปลาจุดปลอดภัย  

 

จู่ๆก็มีรถปิคอัพสีขาวขับมาด้วยความเร็ว คร่อมทับเส้นทางก้างปลาพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่มีรองสารวัตรฯ ยืนอยู่ด้านข้างอย่างแรง จนล้มกลิ้งไปไกลอีกหลายเมตร หลังเกิดเหตุรองสารวัตรฯหมดสติและถูกนำส่งโรงพยาบาลตำรวจทันที แพทย์ตรวจพบอาการกะโหลกศีรษะร้าว กระดูกสันหลังหัก ขาหัก 2 ท่อน ตาตุ่มแตก กระดูกสะโพกหัก ต้องผ่าตัดรักษาอาการโดยเร่งด่วน

 


ล่าสุดทางด้านพล.ต.ต. นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บังคับการตำรวจจราจร ได้เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวคนขับรถปิคอัพเป็นชายวัย 29 ปี ตรวจสอบพบว่าไม่มีใบขับขี่รถยนต์

 

 

จากการสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่าตนเองขับรถมาจากต่างจังหวัดและใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อดูแผนที่ตลอดทางจนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ ก้มหน้าดูมือถือไม่ทันเห็นตำรวจ พอเงยหน้าขึ้นมาก็เบรคไม่ทันแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเกิดอันตราย และข้อหาใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ ก่อนควบคุมตัวนำสองสน.ทางด่วน 2 เพื่อดำเนินคดีต่อไป 

 

(ขอบคุณภาพ : JS100)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์