นาทีแม่ของหนูน้อยวัย 8 เดือน ร่ำไห้พูดว่าลุงโชเฟอร์สิบล้อเป็นคนทำ

Publish 2019-05-10 13:12:58

จากกรณีรถบรรทุก 10 ล้อ ทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อ ด.ช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือน ในสภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีฟ้าและสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โดยศีรษะถูกทับจนแบน บริเวณใต้หัวเข่าข้างขวามีบาดแผลฉีกยาวประมาณ 3 ซม. 

 

 
จากการสอบถามแม่เด็ก ทราบว่าช่วงบ่ายได้ปล่อยให้ลูกชายนั่งรถเข็นหัดเดินอยู่หน้าบ้านซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ แต่เนื่องจากถนนหน้าบ้านเป็นเนินทางลาดลงไปหาถนน รถเข็นหัดเดินของลูกจึงไหลลงเนินไปกลางถนน เป็นจังหวะที่รถบรรทุกสิบล้อวิ่งมาพอดี จึงเบรคไม่ทันพุ่งชนรถหัดเดินของลูกกระเด็นและทับร่างทารกจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของทุกคนที่เห็นเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุจึงรีบอุ้มบุตรชายเข้ามาไว้ในบ้าน ก่อนที่จนท.ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์จะมาถึงที่เกิดเหตุ

 

 

โดยลุงโชเฟอร์สิบล้อ วัย 61 ปี เปิดใจว่า ลุงโชเฟอร์ขับรถมาจนถึงหน้าบ้านเกิดเหตุ วินาทีเดียวกับเด็กเดินด้วยรถเข็นไถลลงจากเนินหน้าบ้าน ซึ่งลุงหักหลบทันควัน แม้หน้ารถจะพ้นวงรัศมีตัวเด็กไม่ได้ปะทะทันที แต่ท้ายรถที่ล้อยังหมุนชะลอลง กลับหลีกเลี่ยงจังหวะทับร่างหนูน้อยจนดับอนาถเสียไม่ได้ 'ลุงก้อไม่รู้ว่าน้องทำไมถึงโผล่มานอกบ้าน ลุงก้อเสียใจเพราะเราก็เคยเลี้ยงลูกเล็ก ลุงอยากบอกว่าลุงขอโทษ'

 

 


ล่าสุดหลังมีข่าวออกมาว่าผู้เป็นแม่นั้น กำลังจะทำให้ลุงโชเฟอร์รายนี้ตกเป็นจำเลยของสังคม เนื่องจากหลังเกิดเหตุสลดผู้เป็นแม่ ได้ร่ำไห้ออกมาอย่างหนัก ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ก็ได้เอาคลิปวินาทีที่แม่ของเด็ก พูดอยู่แค่ประโยคเดียวว่า "ฆ่าลูกกู ฆ่าลูกกู"

 

 

ส่วนทางด้านพ่อของเด็กก็พูดกับผู้เป็นแม่ว่า "ทำไมไม่ดูลูก" ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก และต่างพากันโจมตีฝั่งของแม่เด็ก เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นอุบัติเหตุ และตัวแม่ของเด็กเองก็ประมาทที่ปล่อยให้ลูกอยู่ตามลำพังจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว.

 

 

ขอบคุณ : js100 / รถตระเวนข่าว V.2 / ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ / บิว ตี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์