โจ๋ปากน้ำยกพวกหาเรื่องอริ

โจ๋ปากน้ำยกพวกหาเรื่องอริ

Publish 2019-05-10 08:21:49

เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันและมีการใช้ระเบิดภายในพื้นที่ จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน และระหว่างที่ผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล กลุ่มคู่อริก็ยังตามไปเอาระเบิดปาใส่ โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ส่วนแรก ขณะกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน สวมหมวกนิรภัยแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้าไปในชุมชนเกาะบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมปาระเบิดปิงปอง ใส่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ที่นั่งจับกลุ่มอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนหลบหนีไป

  

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดอีกจุด เป็นภาพขณะวัยรุ่นชาย 2 คน สวมหมวกนิรภัยแบบเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดใกล้กับจุดเกิดเหตุจุดแรก ก่อนลงจากรถ พร้อมชักมีดออกมา แต่กลับถูกชายคนนึงตอบโต้ ด้วยการใช้มีดวิ่งไล่ฟัน จนทั้ง2 ต้องรีบหลบหนี เหตุการณ์นี้ ทำให้มีผู้บาดเจ็บถึง 5 คน เป็นชาวชุมชน 4 ราย และฝ่ายที่ก่อเหตุ 1 ราย ทั้งหมด ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค แต่เหตุการณ์ยังไม่ยุติ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ติดตามไปที่โรงพยาบาล และขว้างระเบิดปิงปองอีกลูก ใส่กลุ่มญาติคู่กรณีที่มาเฝ้าดูอาการผู้บาดเจ็บก่อนผู้ก่อเหตุจะหลบหนีไป

 

 


นายยอดยิ่ง ฉ่ำพึ่ง อายุ 68 ปี ผู้ปรากฏในคลิปภาพเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้งหน้าบ้าน ที่ลูกหลานนั่งรวมตัวกันอยู่ จึงรีบออกมาดูก็พบว่า ฝ่ายก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันลูกหลาน จึงพยายามเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกไล่ฟัน จึงใช้มือปัดป้อง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ จึงคว้ามีดอีโต้ไล่ฟัน เพื่อป้องกันตัว

 

 

ขณะที่ 1 ในวัยรุ่นชุมชนอ้างว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเป็นคู่กรณีที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน เมื่อ 4 วันก่อน สาเหตุคือเพื่อนในกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ผ่านย่านตำบลบางพลี และเกิดมองหน้ากัน ฝ่ายก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามมาทำร้าย ใช้มีดแทงเพื่อน จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งมีการไปแจ้งความไว้แล้ว 

 

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน