วัยรุ่นวิวาทตามคู่อริ ในรพ.ประทายเสียหายยับ

Publish 2019-04-29 09:42:19

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล กรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เปิ้ล ปรายฟ้า" ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา จำนวนกว่า 10 คนบุกไปที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลประทายหลังจากได้มีการจัดงานคอนเสิร์ตวันไหลประทาย ตรงข้ามการไฟฟ้าอำเภอประทาย หลังจบคอนเสิร์ตได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในอาการมึนเมาจากฤทธิ์สุราได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนกระทั่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

 กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทในโรงพยาบาล

 

จึงถูกนำตัวส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลประทาย ขณะที่คู่กรณีได้ยกพวกตามมาหาเรื่องที่หน้าโรงพยาบาลอีกโดยไม่ได้ใส่ใจเลยว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นโรงพยาบาลที่กำลังรักษาผู้ป่วยและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์อยู่ ทำให้แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาลต่างวิ่งหลบหนีเพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะนำเรื่องดังกล่าวมาเผยปพร่ในโลกโซเชียล

 

วัยรุ่น สุดกร่าง ยกพวกตีกัน ในโรงพยาบาล


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นอยู่ในระหว่างการสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้นก่อนกับโรงพยาบาลจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งหมดในวันที่ 29 เม.ย.62 เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป ทั้งนี้ได้เกิดเหตุวัยรุ่นยกพวกถล่มกันที่หน้าห้องฉุกเฉิน รพ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา มาแล้วเมื่อต้นเดือนเมษายน 2562 ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กลุ่มวัยรุ่นเย้ยตร.เปิดศึกก๊วนอริหน้าห้องฉุกเฉิน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

คนเป็นแม่ แชร์คลิปลูกชายถูกกลุ่มวัยรุ่น จนต้องเข้าICU(คลิป)

สลดคาถนน 2 วัยรุ่นหนุ่มอำเภอสูงเม่น ซิ่งเสียหลักพุ่งชนฟุตบาต ดับคาที่

ภาพวัยรุ่นอยู่ในเหตุการณ์ ลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80

สงสารลุง วัยรุ่น ขับมาชนท้ายเอง แต่ยังให้กราบขอโทษเมีย(คลิป)

วัยรุ่นเมาคึก แซวเพื่อนสาว ผญบ.ก่อนยกพวกตะลุมบอน ถูกยิงสวนหวิดดับ

 

ขอบคุณคลิป : เปิ้ล ปรายฟ้า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน