วัยรุ่นเปิดปากเมามากไม่รู้ใช้ขวดแทง พลทหาร พลนิกร

วัยรุ่นเปิดปากเมามากไม่รู้ใช้ขวดแทง พลทหาร พลนิกร

Publish 2019-04-15 15:48:33

ที่ สภ.เมืองหนองคาย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย แถลงข่าวการจับกุมนายนพดล ศิริ อายุ 25 ปี ชาวคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. หลังก่อเหตุฆ่า พลทหาร พลนิกร ยศมาร อายุ 22 ปี ทหารสังกัด ป.13 พัน 3 กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยประจำจังหวัดหนองคาย (กกล.หนองคาย) เสียชีวิต ในข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ต่อสู้หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติงานตามหน้าที่ และฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โจ๋เมาในวันสงกรานต์ ตร. ทหารเข้าห้ามพลทหารเสียชีวิต

 

โดย นายนพดล จนมุมต่อหลักฐานที่ปรากฏในคลิปหลังจากในตอนแรกไม่ยอมรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุแทงเจ้าหน้าที่เสียชีวิต นายนพดล กล่าวว่า วันเกิดเหตุดื่มสุรากับเพื่อนเก่าหลายคน และไปคอนเสิร์ตที่เอเชียพีค ขณะที่กำลังสนุกอยู่เพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งบอกว่า มีกลุ่มวัยรุ่นในตัวเมืองหนองคายจะมาหาเรื่อง ตนจึงไปเอาขวดเบียร์มาทุบเป็นปากฉลามไว้ป้องกันเพื่อนและป้องกันตัว แต่เพราะเมามากจำไม่ได้ว่าได้ลงมือทำร้ายใครหรือไม่ ทั้งนี้ตนอยากขอขมาครอบครัวทหารที่เสียชีวิต ทำไปเพราะขาดสติ

 

โจ๋เมา แทงทหารเสียชีวิต

 

 

 


ด้าน พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุพบวัยรุ่น 2 กลุ่ม กำลังทะเลาะวิวาทกัน โดยพลทหารพลนิกรซึ่งอยู่ในชุดทหารได้เข้าระงับเหตุ และถูกวัยรุ่นคนหนึ่งใช้ขวดเบียร์ที่ทุบเป็นปากฉลามแทงเข้าที่ใบหน้าและลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์ ขณะเดียวกัน ด.ต.ประเสริฐ รอดชมพู ผบ.หมู่ (ป.)สภ.เมืองหนองคาย ถูกคมขวดบาดนิ้วเป็นแผล และบาดเจ็บที่บริเวณดั้งจมูก

 

 

ก่อนหน้านั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Paisal Luesomboon" ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ ขณะที่เจ้าพนักงานเข้าระงับเหตุ ไม่ได้เป็นคู่กรณี แต่ต้องมาเสียชีวิตและบาดเจ็บ โดยรายละเอียดมีอยู่ว่า เที่ยงคืนเศษ เข้าวันที่สองของช่วงสงกรานต์ 2562 งานรื่นเริงมีมากหลายจุด ....

 

 

เมาเหล้าแล้วเจ๋งเก๋าใหญ่กันหมดตีทะเลาะวิวาทกัน ตำรวจทหารรับแจ้งเข้าระงับเหตุ พวกหัวโจกแสดงอวดเพื่อน "ไม่กลัวแม่งหรอก ตำรวจทหารเข้ามากูจัดการแม่งเอง" เอาขวดตีให้แตกเป็นปากฉลามจ้วงแทงเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจที่เข้าระงับเหตุ ทำให้ทหารถูกแทงเข้าลำคอเสียชีวิต ตำรวจถูกบาดที่นิ้วมือเย็บ ดั้งจมูกช้ำบวมจากถูกต่อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ป้องกันตัวหรือไม่!!?ตำรวจเมืองคอนดอดคุมตัวการ์ด “ซินดี้ผับ”ไปทำแผนฯ-สารภาพถูกไล่แทงจนล้มจึงยิงสวนป้องกันตัว 1 นัด

แม่ติดใจ ไม่เชื่อลูกชายแทงตัวเอง รอผลการตรวจพิสูจน์ของแพทย์และตำรวจ

ขอบคุณ : Paisal Luesomboon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน