หนุ่มหน้าหวาน เกณฑ์ทหาร เคลื่อนไหว !

Publish 2019-04-02 17:32:31

ถือเป็นประจำทุก ๆ ปี ในช่วงเดือนเมษายน สำหรับอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญของชายไทยอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ นั่นคือ "การเกณฑ์ทหาร" หรือที่ภาษาราชการ เรียกว่า “การตรวจเลือกทหาร” ซึ่งในช่วงเวลานี้เองเราก็มักจะได้เห็นภาพบรรยากาศการเกณฑ์ทหารตามจังหวัดต่าง ๆ ถูกเผยแพร่กันในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นภาพของชายไทยหลายคนที่แสดงอาการดีใจ และเสียใจหลังจากที่ทำการจับใบดำ-ใบแดง 
ล่าสุดในเพจ จ๊อกปณีย์ ก็ได้มีการเผยแพร่ภาพ และวิจารณ์ กับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อมีชายคนหนึ่งแต่งหญิงมาแต่ชาวเน็ตสังเกตุดูก็พบว่า นมที่เธอใส่มาอาจเป็นของปลอมเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ แถมดูที่เฟสก็พบว่าชีวิตประจำวัน ก็แต่งเป็นผู้ชายนี่แหละ

 

หนุ่มแต่งหญิง ตบตาเจ้าหน้าที่ จับใบดำ ใบแดง

 

เกณฑ์ทหาร 62 หนุ่มหน้าหวานสวมหน้าอกปลอมตบตาเจ้าหน้าที่

 

 


ต่อมา เมื่อเข้าไปดูในเฟสบุ๊กส่วนตัวของเขาก็พบว่า เธอเคยใส่หน้าอกนี้แล้วตอนที่เธอทำงาน คาดว่าจะเป็นนางโชว์ โดยหน้าอกที่ใส่นั้น ดูเหมือนจริงมากแต่ ภาพที่ออกมาเห็นรอยตรงคอทำให้เห็นเลยว่า ตบตาเจ้าหน้าที่ได้เนียนแต่ไม่พ้นโซเชียล โดยหลายคนมองว่า การกระทำครั้งนี้หากไม่ลงออนไลน์ก็คงไม่เกิดเป็นประเด็น
 

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวเคลื่อนไหวเดือดหลังโดนถล่ม ว่า ด่ามาเลยค่ะ กูจะด่าคืนให้อี่พวกโลกสวย #โคตรแม่มึงเปนกรมทหาร หรออีควาย ถ้าจะด่ามึงย้อนกลับไปด่าคนที่แต่งหลายปีก่อนๆด้วย เค้า จะทำอะไรเรื่องของเค้า #อย่าเสือก #อย่าออกความคิดเห็น #ฟังแต่หูดูแต่ตา มึงมาจับแทนกูมัย #อี่ควาย
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ชายไทยสวยไม่แพ้ชาติใด!! "น้องอ๋อมแอ๋ม" สาวประเภทสองดีกรีนางงาม ที่สาวแท้ยังต้องหลบ โผล่เข้าร่วมเกณฑ์ทหาร !! (ชมคลิป)  
ตะลึงกันทั้งกอง!!! เปิดใจ "หนุ่มสวย" บินตรงจากสิงคโปร์ มาเกณฑ์ทหารทำหน้าที่เพื่อชาติ บอกเลยแทบมองไม่ออกว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อน!!! (มีคลิป)    
รองอธิบดีอัยการฯโพสต์ สปป.ลาวไม่เกณฑ์ทหาร เปิดรับสมัคร ก้าวหน้ากว่าไทย    
แชร์ว่อนชายแต่งหญิง ตบตาเกณฑ์ทหาร ความแตกชาวเน็ตแคปไว้หมด
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์