ด่วน!แฟลตดินแดงถล่มบาดเจ็บไม่ทราบจำนวน

Publish 2019-04-02 16:14:56

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ดินแดง ได้รับแจ้งเหตุอาคารเคะหะชุมชนดินแดง แฟลต 18 ถนนดินแดง แขวงและเขตดินแดง กทม. ซึ่งอยู่ระหว่างการรื้อถอนเกิดการทรุดตัว ทำให้รถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหายหลายคัน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่สถนีดับเพลิงพญาไท เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 คลิป2

ที่เกิดเหตุอาคารดังกล่าวได้ทรุดพังลงมาทั้งหมด โดยผนังอาคารได้เกี่ยวกับเสาไฟฟ้าและต้นที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงทำให้หักโค่นทับรถยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่ รวมไปถึงรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานผู้บาดเจ็บ 

 

 

 

 

 

คลิป3

 

 

 

เจ้าหน้าที่ได้เข้าดำเนินการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าการหรือถอนดังกล่าวทางสำนักงานเขตดินแดงได้ออกหนังสือสั่งระงับการรื้อถอนและการเข้าพื้นที่ของผู้รับเหมาเนื่องจากที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่าทำให้เกิดเสียงดัง เรื่องฝุ่น แล้วก็การป้องกันที่ไม่ได้มาตรฐานทำให้ทางสำนักงานเขตจึงได้สั่งระงับการเข้าหรือถอนชั่วคราวตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งการเข้าหรือถอนครั้งนี้ถือว่าเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งทางสำนักงานเขตจะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้รับเหมาต่อไป

 

 

 

 

 

cr.CBห้วยขวาง034ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์