สาวโพสต์ประจาน สามี-ภรรยา สุดแสบทะเลาะวิวาท ทำลายข้าวของเสียหาย แล้วหลบหนี

สาวโพสต์ประจาน "สามี-ภรรยา" สุดแสบทะเลาะวิวาท ทำลายข้าวของเสียหาย แล้วหลบหนี

Publish 2019-03-11 11:39:06


เมื่อวานมานี้ (10 มี.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์การกระทำของผู้เข้าห้องพัก เป็นคู่สามีภรรยา ทะเลาะแล้วทำลายข้าวของ ทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก แถมยังเปิดแอร์ เปิดตู้เย็น และทำห้องเละเทะแล้วก็หนีหายไปอีก แสบจริงๆ

  

เรื่องเกิดที่ หอพัก ในเทศบาลเมืองศรีสะเกษ จากเฟชบุ๊กส่วนตัว "ครูเปิ้ล ช๊อปปิ้งดอทคอม" ได้ออกมาโพสต์วีรกรรมของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง ที่ทำเอาเจ้าของหอต้องฟิวขาด เพราะทะเลาะกันก็สร้างความรำคาญให้ผู้อื่นมากแล้ว ยังมาทำลายข้าวของ ของผู้อื่นอีกแบบนี้ยอมไม่ได้จริงๆ
 

.

 ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "สามี-ภรรยา ที่เช่าห้องนี้ทะเลาะกัน ทำลายข้าวของแล้วหนีไป เปิดแอร์ทิ้งไว้ เปิดตู้เย็นทิ้งไว้ ตั้งแต่วันไหนไม่รู้ ไม่ต่ำกว่า 10 วัน เรื่องไม่จบนะคะ ถ้าคุณไม่มาชดใช้สิ่งที่คุณทำไว้ เอกสาร หลักฐานการเช่า ถึงโรงพักวันนี้แหละ เตรียมมาเคลียร์ได้เลย"
 

 

เจ้าของเฟชบุ๊กก็ได้โพสต์รูปภาพที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า "ทำได้ยังไง" เพราะสภาพห้องมันแย่มาก เหมือนโกธรแค้นอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นกรีดที่นอน เปิดตู้เย้นทิ้งไว้ เปิดแอร์ทิ้งไว้ ทุบทีวีพัก ห้องสกปรก 

 

.

 

จนเจ้าของหอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะไม่บง่ายๆถ้าไม่เข้ามาชดใช้ค่าเสียหาย ก็ต้องตามตัวคนทำมาให้ถึงที่สุด เพื่อมารับโทษละค่ะ ยังไงก็ขอให้ตามตัวให้เจอนะค่ะ

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าของเเทบช็อก ผู้เช่าค้างค่าเช่า พอตามไปทวงพบเเต่คราบเลือดเต็มห้องพัก (คลิป)

ห้องเช่าราคาถูกสำหรับผู้มีรายได้น้อย คนเช่าย้ายออกโดยไม่บอก เปิดห้องมาสภาพตามที่เห็นครับ เจ้าของลมแทบจับ(คลิป)

สาวแฉคลิปเจ้าของบ้านเช่ามาไล่ออก ขอเวลาขนของแต่ถูกด่าไล่ตะเพิด ทุบตีลูก-สามี (คลิป)

"เหม" ดาราช่อง 7 ยอมรับเป็นคนที่ถูกแฉ" ค้างค่าเช่า-ทำประตูบ้านพัง" แจงยิบเบื้องหลัง..อย่างกับหนังคนละม้วน

อยู่ไปได้ยังไง "สาว"ปล่อยห้องให้เช่า ทำสัญญา1ปี ผ่านไปเเค่3เดือนออกลาย เงินไม่จ่าย ทำห้องเละเทะ เเมลงวันบินว่อน สภาพไม่ต่างจากบ่อขยะ (คลิป)

 

ขอบคุณ  ครูเปิ้ล ช๊อปปิ้งดอทคอม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์