โอ พีระพล แชมป์ไมค์ทองคำ 5 ประสบอุบัติเหตุจยย.ชนกับรถบรรทุก6ล้อ อาการสาหัส

"โอ พีระพล" แชมป์ไมค์ทองคำ 5 ประสบอุบัติเหตุจยย.ชนกับรถบรรทุก6ล้อ อาการสาหัส

Publish 2019-02-06 10:38:45


กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างตกใจและเอาใจช่วยกันเป็นอย่างมากเมื่อ โอ พีระพล แชมป์ไมค์ทองคำ 5 ชาวจังหวัดขอนแก่นเจ้าของเพลงขอกอดให้หายเหนื่อย ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อได้รับบาดเจ็บสาหัส 


เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกบ้านดินทรายอ่อน ถนนหนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปรับภรรยาที่โรงพยาบาลศรีบุญเรือง แต่ได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหนองบัวลำภู โดยมีคนขับรถบรรทุก 6 ล้อคู่กรณีร่วมนำตัวส่งรพ.
ล่าสุด อาการเบื้องต้นของ โอ พีระพล แชมป์ไมค์ทองคำ 5 สำหรับอาการหนุ่มโอตอนนี้ยังนาเป็นห่วง ทางแพทย์ได้บอกว่า ขาซ้ายหัก ตับฉีกขาดเล็กน้อย มีเลือดออกบริเวณปอด แพทย์จึงทำการผ่าตัดและยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ และพักรักษาตัวในห้องไอซียูชั่วคราวจนกว่าอาการจะดีขึ้น
 อย่างไรก็ตาม ครอบครัวและญาติๆของ โอ พีระพล ได้เดินทางจาก อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เพื่อให้กำลังใจและดูแลที่ รพ.หนองบัวลำภู เมื่อข่าวได้แพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับโพสต์ส่งกำลังใจให้ โอ พีระพล ให้ปลอดภัยหายจากการบาดเจ็บ หายไวๆ และขอให้คุณพระคุ้มครอง กลับมามีรอยยิ้มสดใสเหมือนเดิมเร็วๆ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นันไมค์ทองคำ ไม่รอช้าร่วมบริจาคไถ่ชีวิตโค คนร่วมอนุโมทนาแชร์เกือบแสน

ไปไมค์ทองคำเลยลูก "นักเรียนหญิง" ร้องเพลงสุดไพเราะ เเลกทุนการศึกษา พรสวรรค์เต็มเปี่ยม น่าสนับสนุนเป็นนักร้องอาชีพ!! (คลิป)

ได้ยินแล้วไมค์ทองคำเรียกตัวทันที ครูเทคนิค ปิ๊งไอเดีย ยืนครวญเพลงหน้าเสาธง เตือนใจนศ.แก้กิจกรรม

ขอบคุณ รูปจากไมค์ทองคำ5

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม