ผู้พันเบิร์ด สัญญาต่อภรรยา ครบรอบแต่งงาน 8 ปี หัวใจชัดเจนไม่เคยเปลี่ยน แถมเป็นสามีที่ดี ไม่เที่ยว-ไม่ดื่มเหล้าแ

"ผู้พันเบิร์ด" สัญญาต่อภรรยา ครบรอบแต่งงาน 8 ปี หัวใจชัดเจนไม่เคยเปลี่ยน แถมเป็นสามีที่ดี ไม่เที่ยว-ไม่ดื่มเหล้าแ

Publish 2019-01-18 16:15:10


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดัง ที่น่ารักมากๆ สำหรับบ้านของ “ผู้พันเบิร์ด-พันเอกวันชนะ สวัสดี” ที่เป็นผู้รับบท "พระนเรศวร" ในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และยังบทบาทในการเป็นสามีที่ดีของภรรยา และเป็นคุณพ่อคนเก่งของ "น้องวิน" ลูกชายสุดที่รัก  

 

สำหรับผู้พันเบิร์ด ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายที่รักครอบครัว และให้เกียรติภรรยาอย่างมาก แม้จะได้ทำงานในวงการบันเทิง เจอคนสวยมากมาย แต่ความรักก็ยังมั่นคงเสมอ เพราะหากย้อนไปดูในไทม์ไลน์ชีวิต ที่ร้อยเรียงผ่านรูปเล่าในอินตราแกรม มักจะมีรูปทำกิจกรรมสุดน่ารักกับครอบครัวและโพสต์รูปภรรยาเสมอ 
 และเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.2561 ที่ผ่านมา ผู้พันเบิร์ด ได้โพสต์ภาพคู่" คุณปาม" ภรรยา เมื่อครั้งเข้าพิธีขอสมรสพระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9  พร้อมระบุข้อความว่า "19ธ.ค.53 ชัดเจนไม่เคยเปลี่ยนแปลง และชัดเจนตลอดไป" ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ต เข้าไปชื่นชมในความรักของทั้งคู่อย่างมาก ที่ครองรักร่วมใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 8 ปี รวมไปถึงแอฟ ทักษอร ที่เล่นเป็นแม่มณีจันทร์ หญิงคนรักของพระนเรศวร ในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ก็เข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า ทั้งคู่คือคู่รักต้นแบบจริงๆ 
 

 

 นอกจากนี้ความรักของผู้พันเบิร์ด และปาม วรินยา ยังมีมุมอื่นๆ ให้หลายคนต้องชื่นชมพัน เมื่อครั้งผู้พันเบิร์ด ได้ควงภรรยาคนสวย ปาม วรินยา มาเปิดใจ เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก และการเป็นผู้ชายต้นแบบของครอบครัว ผ่านทางรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 ช่วงเดือนพ.ย.2561 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้พันเบิร์ดต้องรับหน้าที่หลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก และเป็นคุณพ่อที่ประกาศเลยว่าจะปลุกปั้นลูกชายเป็นนักเทนนิสระดับโลกกับ สมกับเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ  


ตนเองเป็นคนไม่ดื่ม ไม่เที่ยว แถมยังใช้เวลาว่างในการออกกำลังกาย ส่วนเรื่องความรักผู้พันเบิร์ดยอมรับแบบแมนๆ ว่ามีบ้าง แต่ความรักกับ ปาม วรินยา ภรรยานั้น  “เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อนๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ

 

 

 

อ่านข่าว : "ผู้พันเบิร์ด" เล่าถึงชีวิตรัก แอบชอบภรรยาตั้งแต่ป.6 จนขอแต่งงาน ไม่ดื่มเหล้า-ไม่เที่ยว เป็นสามีที่ดี

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : colonelbird 

ขอบคุณรายการ : “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล