แก๊งซุปเปอร์คาร์เที่ยวเมืองน่าน วิ่งฝ่าไฟแดงมีหัวขบวนจอดขวางรถชาวบ้าน (คลิป)

Publish 2019-01-13 17:47:07


กลายเป็นเรื่องราวสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ และถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการขับขี่รถบนท้องถนน เมื่อมีกลุ่มรถหรู ได้ขับอ้อมทางมาติดสัญญาณไฟจราจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้พวกของตนเอง ที่ขับรถหรูมาอีกกลุ่มนะ ผ่านทางไปก่อน 
 
โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดน่าน ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Jan'Chalom Lom ได้เล่าบรรยายเหตุการณ์ ระบุว่า "มาน่านคุณจะขับรถอย่างไรก็ได้งั้นหรือ ??? ถ่ายเอง ไฟแดงรถหรูไม่ต้องจอดค่ะ"


ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า มีรถหรูจำนวนมาก ขับตามกันมาในแยกดังกล่าว โดยมีรถหรูสองคันจอดขวางสัญญาณไฟแดง และพวกรถหรูที่เหลือก็ขับรถเบี่ยงเลนเลี้ยวขวาออก

 

 

และในเพจเฟซบุ๊ก God Of War:Ascension ได้แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับประเด็นนี้เพิ่มเติมว่า  "รวยแต่... 
ขับรถหรูมาขวางไฟแดง เพื่อให้พวกตัวเองไปก่อน แบบนี้ก็ได้เหรอ คิดว่าเท่มากสินะ อยากรู้ชื่อกลุ่มนี้ว่ะ กลุ่มขยะกลุ่มไหนนะ #ชั้นขอหมอบการ์ดไปทำบุญ แล้วจบเทิร์น"

 

 ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์ว่า การกระทำดังกล่าวไม่เหมาะสม และจะมีมาตรการเอาผิดอะไรคนแบบนี้ได้บ้าง บางคนยังบอกด้วยว่า ไปเที่ยวเเล้วไปสร้างความเดือดร้อนให้คนพื้นที่อย่าไป รกจังหวัดเค้าเปล่าๆ เเค่ติดไฟเเดงยังปฏิบัติไม่ได้

 

 

อีกทั้งยังขอให้ช่วยแชร์คลิปนี้ออกไป ตามล่าตัวแก็งขับรถหรูมาให้ได้ ทีหลังจะได้ทำตามกฎจราจร และควรมีบทลงโทษที่คนอื่นจะได้ไม่เอาเยี่ยงอย่าง 

 

 


 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Jan'Chalom Lom
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;