หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม คนเกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ วันอาทิตย์  ปี62ดวงเปลี่ยน ชีวิตมีเเต่ความเฮงๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม คนเกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ วันอาทิตย์ ปี62ดวงเปลี่ยน ชีวิตมีเเต่ความเฮงๆ

Publish 2018-12-18 11:57:17ถือเป็นทำเนียมไปเเล้ว สำหรับทุกๆเดือนที่  หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม  จะออกมาทำนายทายทักดวง ของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร  ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน
 

 

  

 

 

 

เเละล่าสุดบนเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ได้ออกมาทำนายดวงของคนเกิด พฤหัสบดี, เสาร์ และ วันอาทิตย์ ในช่วงปี 2561  มีเรื่องดีเรื่องร้ายปะปนกันไป " คนที่เกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ และ วันอาทิตย์ ในช่วงปี 2561 ตลอดทั้งปี จะมีข่วงที่ดีบ้างร้ายบ้าง แต่ถึงดีมันจะดีไม่สุด แต่จะมีเรื่องทุกข์ใจปวดหัว เงินออกมากกว่าเข้า 

 

 

 

 
รู้สึกปวดหัว มีปัญหาสุขภาพ มีปากเสียงกับคนรักแทบจะเลิก มีคนมีเจ้าของมาชอบ หรือเราไปพัวพัน ลูกน้องบริวารมีปัญหาเข้าๆออกๆ ทำงานไม่ได้ดั่งใจ สิ่งที่หวังมักล่าช้า ปวดขา ปวดหัว คนรอบตัวมักจะเข้าใจเราผิด แถมที่ผ่านมายังไม่ค่อยอยากจะคบใคร รู้สึกลบๆกับคนรอบตัวไปหมด เนื่องมาจากกาลโยคในปีนี้นั้น เป็นอุบาทว์ และ โลกาวินาศ

 

 

 

 

 

 

 

 

 แต่ในปี 2562 นั้นดวงมันเปลี่ยนดาวกาลโยคเปลี่ยนเลยทำให้คนเกิดวัน พฤหัสบดี เสาร์ และ อาทิตย์ ชีวิตจะเริ่มคลี่คลายขึ้น แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง และ ถวายสังฆทาน ในข่วงนี้เพื่อต้อนรับความเฮงในปีต่อไปกันนะครับ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว