เกือบไปแล้ว!!!นายกฯเจอคำถามเด็กระยองเข้าไปชอบผู้หญิงแบบไหน ...ถามอะไรไม่ถาม นายกถึงกับเอ่ยปาก ไอ้นี่ร้ายกาจ !!!

เกือบไปแล้ว!!!นายกฯเจอคำถามเด็กระยองเข้าไป"ชอบผู้หญิงแบบไหน" ...ถามอะไรไม่ถาม นายกถึงกับเอ่ยปาก "ไอ้นี่ร้ายกาจ" !!!

Publish 2018-07-05 12:46:14


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงการลงพื้นที่จ.ระยอง ของพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช.ที่เดินทางไปที่โรงเรียน วัดเกาะ เมื่อวานนี้ (4กค.2561)
เพื่อตรวจดูโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตอาหารกลางวันนักเรียน และการจัดการศึกษาของโรงเรียนเพื่อเตรียมเข้าสู่โครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา

 

 

 

โอกาสนี้นายกรัฐมนตรีเข้าไปดูการเรียน การสอน  และร่วมรับประทานอาหาร กับเด็ก ทำเอานายกรัฐมนตรี ออกอาการแฮปปี้มีความสุข เล่นกับเด็กๆเพลินไป ส่วนเด็กนักเรียนก็ตื่นเต้นเมื่อได้เจอนายกรัฐมนตรี  ร้องบอก ตะโกนบอกในหมู่เพื่อนกันเองว่า  
“หน้าเหมือนในทีวีเลย” ว่าแล้วเด็กๆก็จัดแจง จัดเสื้อผ้า แต่งเนื้อแต่งตัวตัวเอง เรียบร้อยเสร็จสรรพเพื่อเตรียมต้อนรับนายกรัฐมนตรี  โดยไม่ต้องมีใครบอก

 
 

 

 

 

และนายกรัฐมนตรีเดินเข้าไปที่ห้องสอนคอมพิวเตอร์  มีเด็กนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเปิดกูเกิ้ล พิมพ์หาความหมายของชื่อ พล.อ ประยุทธ์  พอดิบพอดีก็เลยทำให้นายกรัฐมนตรีถือโอกาสนั่งลงข้างๆดูความหมายชื่อตัวเองซะเลย  ไหนๆก็ไหนๆแล้วนี่  แต่...พอนายกรัฐมนตรีเห็นความหมายที่กูเกิ้ลขึ้นไว้เท่านั้นแหละ!!!  ทำเอานายกรัฐมนตรีออกอาการทันที

 

 

 

 

"แหมพอกดชื่อประยุทธ์ก็ขึ้นมาเลย บทบาททางการเมืองเอาเข้าไป  รัฐประหารประเทศไทย2557 เอากันเข้าไป ลุงไม่จำเป็นลุงไม่เข้ามาหรอก เข้ามาก็เพื่อพวกเรา"

ปรี๊ดค่ะปรี๊ด!!! แต่ก็แค่สักพักเดียวเท่านั้น เพราะพอนายกรัฐมนตรีเจอคำถามเด็กๆเข้าไปก็อดยิ้ม อดขำ และมีความสุขไม่ได้  อย่างเช่น คำถามนี้
นายกรัฐมนตรีชอบผู้หญิงแบบไหน

 

  เจอคำถามนี้เข้าไป ทำเอานายกรัฐมนตรีหัวเราะชอบใจ และมีอาการเขินเล็กน้อย ก่อนจะตอบว่า ไอ้นี่ร้ายกาจถามนายกว่าชอบผู้หญิงแบบไหน  ก็ต้องตอบว่าชอบผู้หญิงที่เป็นภรรยาอยู่ทุกวันนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นไงล่ะ!!! เกือบไปนะคะท่านนายกรัฐมนตรี  เกือบตกหลุมพรางเด็ก กลับบ้านไม่ได้ซะเเล้วหรือดี-ไม่ดีอาจโดนดึงหูยาวยันพื้นแน่งานนี้อิอิ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;