ไอ้สันดาน ใครจะเอาทำพันธุ์!! สาวสุดทน แฟนเก่าตามราวีไม่เลิก บุกป่วนบ้านพังรั้ว เปิดกล้องดูทำชาวเน็ตห่วง หลุดเข้าไปได้มีตาย (คลิป)

Publish 2018-05-24 13:40:35

หญิงรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวสุดระทึก ผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า ‎"Nun Kanlayakorn‎" ลงในโลกโซเชียล ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เธอนั้นต้องเผชิญเหตุอันตรายจากคนที่เคยรัก โดยเมื่อช่วงกลางดึกขณะที่ผู้โพสต์กำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน จู่ๆ ปรากฏว่ามีรถยนต์คันหนึ่งมาจอดที่หน้ารั้วบ้าน จากนั้นได้มีชายคนหนึ่งลงมาจากรถ ซึ่งเขาเป็นแฟนเก่าของเธอ

 

 

 ผู้โพสต์เล่าว่า ตัวเธอนั้นได้เลิกรากับฝ่ายชายกว่าหลายปีแล้ว เนื่องจากฝ่ายชายชอบสร้างปัญหาและความเดือดร้อนอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นยา ชอบใช้กำลังตบตี สร้างภาระค่าใช้จ่ายต่างๆภายในบ้าน และไม่เคยที่จะช่วยเหลืออะไรทั้งสิ้น เธอจึงตัดสินใจเลิกรากับแฟนหนุ่ม แต่ว่าทางฝ่ายชายก็ยังตามราวีไม่เลิก อย่างเหตุการณ์ในคลิป ทางฝ่ายชายได้บุกเข้ามาทำลายทรัพย์สิน ทั้งเขย่าประตูรั้ว โยนสิ่งของเข้ามาในบ้าน แถมยังตะโกนโวยวายสร้างความรำคาญและสร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

หลังจากเกิดเหตุ ทางหญิงผู้โพสต์ได้ไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และเธอเองยังได้นำคลิปมาเผยแพร่ถึงพฤติกรรมต่ำทรามของแฟนเก่า พร้อมระบุข้อความด้วยว่า....

 

"เลิกกันและไม่เคยยุ่งเกี่ยวกันตั้งหลายปี..ยังตามมาระรานทำลายทรัพย์สินบ้านกูอีก(แจ้งความเรียบร้อยล่ะ) ตอนอยุ่ด้วยกันวันๆไม่ทำอะไร.กินๆนอนๆเปิดแอร์ทั้งวัน.ค่าบ้านก็ไม่ช่วยส่ง ค่าน้ำค่าไฟก็ไม่เคยช่วยจ่าย แถมยังเล่นยา ชอบโวยวายใช้กำลัง..ใครจะไปทนผู้ชายเหี้ยๆอย่างมึงได้..'ไอ้ เสรี คล้ายจันทร์พงษ์' "
 

 

 

 

Cr.  ‎"Nun Kanlayakorn‎"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา