ซึ้งสุดๆนาทีนี้!!! "แอน" เปิดใจ หลังคลอดลูกชายคนแรกให้ "ชาคริต" จากภรรยาพ่วงตำแหน่งแม่มือใหม่ เหนื่อยแค่ไหนก็ยอมสู้!?

ซึ้งสุดๆนาทีนี้!!! "แอน" เปิดใจ หลังคลอดลูกชายคนแรกให้ "ชาคริต" จากภรรยาพ่วงตำแหน่งแม่มือใหม่ เหนื่อยแค่ไหนก็ยอมสู้!?

Publish 2018-05-03 12:22:09

เป็นภาพที่อบอุ่นใจมากเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อนเต็มตัว หลังจากที่ภรรยาแอน ภัททิรา คลอดลูกชาย น้องโพธิ์ ด้วยการผ่าคลอดทำเอาหนุ่มชาคริตออกอาการเห่อเอามากๆ ช่วยภรรยาเลี้ยงลูกจนดึกดื่น และทันทีที่เจ้าตัวพาลูกชายและภรรยากลับบ้าน หนุ่มชาคริตก็รีบพาน้องโพธิ์ไปให้คุณแม่ที่กำลังป่วยหนักอุ้มทันที ทำเอาคุณย่าออกอาการดีใจไม่น้อย และเริ่มที่จะอุ้มน้องโพธิ์ไหวแล้ว 
 

 

  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปาฏิหาริย์มีจริง!!! "ชาคริต" น้ำตาซึม หลังพา "น้องโพธิ์" ไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยหนัก วันนี้คุณย่ามีแรงฮึด อุ้มหลานชายไหวแล้ว!?
 


และล่าสุดแอน ภัททิรา ภรรยาชาคริต ก็ได้เผยข้อความจากใจ ในวันที่ลูกชาย น้องโพธิ์ อายุครบ 1 สัปดาห์ เป็นการเหนื่อยที่มีความสุขมาก ระบุว่า "วันนี้พี่โพธิ์ ครบ 1 สัปดาห์แล้ว เป็นการเหนื่อยที่มีความสุขมากๆ ตอนนี้น้ำหนักตัวน้องผ่านฉลุย เพราะแม่ มีน้ำนม ที่เพียงพอให้ลูกมาก ๆ การนวดเปิดท่อน้ำนม เป็นการดึงเอาน้ำนมแรกคลอดหรือน้ำนมเหลืองออกมาค่ะ ซึ่งเป็นนมที่มีภูมิคุ้มกันสูงสุด มีโคลอสตัมสูงที่สุดค่ะ นวดตั้งแต่ประมาณ 3 วันแรก น้ำนมมา ดีมากเลย แม่ก็จะยังบวมๆ อยู่นะคะ อายจัง 555"


 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่คุณพ่อลูกอ่อน ชาคริต แย้มนาม ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ เมื่อต้องไปถ่ายละครแต่เช้า แต่น้องโพธิ์อยากคุยกับคุณพ่อ ก็เลยเกิดภาพลูกตาแป๋ว พ่อตาปิด น่าเอ็นดู ทำเอาแฟนๆ เห็นแล้วยิ้มตามเลยทีเดียว

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาวแอนอย่างล้นหลาม ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่สตรองมาก และก็เหมาะสมกับชาคริตมากจริงๆ แต่งานนี้แฟนๆ เห็นจะเรียกร้องว่าขอให้คุณแม่ คุณพ่อลงรูปน้องโพธิ์บ่อยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล