ฟังแล้วถึงกุมขมับ!! มาแล้ว "หมอบอนด์" พาเมียพบตร. แจงเหตุเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิว"เมจิก สกิน" พูดเต็มปากเชื่อว่าดีจริง? (มีคลิป)

Publish 2018-05-01 11:34:39

ถือเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจอย่างยิ่ง สำหรับกรณีมีการทลายเครือข่ายดำเนินคดีกับบริษัท เมจิกสกิน จำกัด ที่ผลิตสินค้าประเภทสกินแคร์ อาหารเสริม ยี่ห้อดังหลายประเภท โดยพบว่าใช้เครื่องหมายการค้าอาหารและยา (อย.) ปลอม ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท ผลิตอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ และแหล่งผลิตหรือโรงงานที่ไม่ได้จดทะเบียน จนเป็นที่มาของการเข้าตรวจสอบในหลายจุด ทั้งแหล่งผลิตและแหล่งเก็บผลิตภัณฑ์

 

 

ทั้งนี้มีการเข้าตรวจสอบสถานที่ผลิต รวมทั้งสถานที่จดแจ้งว่าเป็นโรงงาน พบว่า เป็นสภาพแค่ตึกแถว กวนครีมเอง และสถานที่จดแจ้งที่ระบุยังเป็นเพียงบ้านพักธรรมดาเท่านั้นซึ่งเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางด้านพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.  โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนคดีเมจิก สกิน ออกหมายเรียกนายแพทย์ ปิยะพงษ์ โหววิไลลักษณ์ หรือหมอบอนด์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และภรรยา ซึ่งอาจมีความเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเมจิก สกิน มาสอบปากคำ หลังพบว่าสองสามีภรรยาได้ร่วมรีวิวและโฆษณาเชิญชวนในรับประทานผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิก สกิน ในรายการของหญิงย้วย

 

 

 


 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : บ้าชิบไทยแลนด์!! ขนาดเป็นแพทย์ยังโดน...หมายเรียก "หมอคนดัง" เสนอหน้ารีวิวโฆษณา "เมจิก สกิน" ส่อผิดอาญา พ่วงสิ้นสภาพวิชาชีพ!? (มีคลิป)


ล่าสุดในวันนี้ (1 พ.ค.) หมอบอนด์ พร้อมภรรยาได้เดินทางมาเข้าพบ รอง ผบ.ตร.และพงส. เพื่อให้ปากคำกรณีรีวิวสินค้าเมจิกสกิน โดยคุณน้ำผึ้ง ภรรยาของหมอบอนด์ ได้เล่าถึงกระบวนการที่ทางแม่ทีมชักชวนให้มาร่วมเป็นตัวแทน และเป็นบุคคลที่เชิญชวนให้คนมาซื้อสินค้า ทั้งนี้รู้จักแบรนด์เมจิกสกินมาตอนปี 2560 แต่เพิ่งมาสมัครสมาชิกตอนเดือนมกราคม 2561 เพราะเราทานเองมา 1 เดือน แล้วรู้สึกว่ามันลดจริง และทางหมอบอนด์เอง ยังบอกด้วยว่า พอมีข่าวแบบนี้ ตนเองก็เพิ่งทราบว่ามันไม่ปลอดภัย และตนเองก็ถือว่าโดนหลอกด้วยเช่นกัน 

 


นอกจากนี้ทางด้านพล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ยังบอกด้วยว่า บุคคลที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายเมจิกสกินทั้ง 8 คนนั้น ตอนนี้สามารถตามจับได้หมดแล้ว และคดีจะมีความคืบหน้าไปอย่างต่อเนื่อง ส่วนดารานักแสดงที่มีส่วนในการรีวิวสินค้านั้น จะเรียกมาสอบปากคำตามลำดับวันและเวลาที่ได้แจ้งไป และจะดำเนินการสอบให้ครบทุกคนอย่างแน่นอน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล