มึงเล่นผิดคนแล้ว!! หนุ่มซื้อ "ไอโฟน" ใช้สักพักเจอปัญหา พอขอเงินคืนกลับถูกปฏิเสธ เดือดบุกร้านทุบกระหน่ำแหลกไม่เหลือชิ้นดี (คลิป)

Publish 2018-04-21 13:10:30

บนเพจ Ridiculousness ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ในร้าน "Apple Store" ในประเทศฝรั่งเศส ขณะที่ชายคนหนึ่งบุกเข้าไปอาละวาด พร้อมกับใช้ลูกบอลเหล็กทำลายผลิตภัณฑ์ของApple ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ Iphone , คอมพิวเตอร์แมค และผลิตภัณฑ์ชิ้นอื่นๆของApple สร้างความตกใจให้กับเหล่าพนักงานและลูกค้าเป็นอย่างมาก

 โดยระหว่างที่หนุ่มรายดังกล่าวกำลังทำลายผลิตภัณฑ์ของAppleอยู่นั้น ทางฝั่งพนักงานก็ได้เข้ามาพูดห้ามปราม แต่ก็ไม่สามารถหยุดหนุ่มรายนี้ได้ จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้า ต้องมาเชิญตัวหนุ่มรายนี้ออกไป

 

 


 

 


ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกอนไลน์ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า สาเหตุที่ชายคนดังกล่าว ได้มาอาละวาดเพราะว่าโทรศัพท์Iphoneของเขาเกิดมีปัญหา เขาจึงมาขอคืนเงินที่ Apple Store แต่ว่าทางร้านปฏิเสธที่จะให้เงินคืน ทำให้โมโหมากและก่อเหตุอย่างที่เห็น โดยเขาอ้างว่าเขาไม่ได้ทำผิดที่อาละวาด เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเขาอยู่แล้ว

 

 

 

 

Cr. Ridiculousness ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา