ดูมันทำนักเลงใจหมา!! "โจ๋นรก" รุมกระทืบชายชรากลางสายฝน ชาวเน็ตด่ายับโคตรเลว ยิ่งเห็นที่ซุกหัวนอนสุดลำบาก รัวสาปแช่งขอบาปกรรมตามคนชั่ว

Publish 2018-04-17 18:19:18

เป็นอีกเหตุการณ์ที่น่าสลดใจอย่างยิ่ง หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Apinya Mink ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่วัยรุ่นกลุ่มใหญ่ ได้เข้าล้อมชายเร่ร่อนคนหนึ่ง ท่ามกลางสายฝน ทั้งเตะ กระทืบและรุมตบตี ก่อนจะทยอยวิ่งหนีไป โดยเหตุเกิดที่ถนนพัฒนาการ กทม.โดยเจ้าของคลิประบุว่า "ใจร้ายอ่าาาา สงสาร" และยังโพสต์ภาพที่ชายเร่ร่อนคนดังกล่าว เดินกลับเข้าไปในบ้านพักข้างทาง ที่เป็นเพียงการนำผ้ามากั้นทำที่นอนข้างต้นไม้เท่านั้น ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่า ชายเร่ร่อนไปทำอะไรให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ จึงต้องมีการลงไม้ลงมือขนาดนี้ แล้วในเหตุการณ์ก็ไม่มีใครยื่นมือไปช่วยเหลือ 

 

 


ซึ่งต่อมาหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และยังช่วยกันแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไป พร้อมทั้งแท็กหาเพจดังที่ชอบช่วยเหลือผู้คนในสังคม ให้ทราบเหตุการณ์ดังกล่าวอีกด้วย และหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชายเร่ร่อนดูน่าสงสาร กลุ่มวัยรุ่นไม่น่าทำเช่นนั้นเลย เพราะรุมทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr.Apinya Minkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล