ฉาวอีกรอบ!!! ชาวเน็ตแฉหนัก...ขอตรวจยา ลามไปใบขับขี่ เอาค่าปรับจนได้ งามหน้าไหมตำรวจไทย งานนี้ใครผิดใครถูกต้องดูเอง!!! (มีคลิป)

Publish 2018-02-05 16:02:49


ปชช.สุดทน เลิกงานจะกลับบ้านเจอตำรวจเรียกค้นตัว ก็ยอม ลากต่อไปค้นใบขับขี่ ซึ่งเจ้าของคลิปก็แจ้งว่าโดนยึดใบขับขี่ ยังไม่ได้ไปจ่ายค่าปรับ แม้ว่าจะถามจนท.ว่ามาจาก สน.ใดก็ไม่ได้คำตอบ แถมโดนค้นตัวอีกงานนี้เดือดสุดๆ

 

 โดยเจ้าของคลิปได้ฌพสข้อความว่า "#นี่สมควรจับไหมครับ
เวลา 23.00 ซอยเพรชเกษม46 ผมเลิกงานกำลังขับรถกลับบ้านเลี้ยวขวามาเจอตำรวจยืนอยู่ 4-5 นาย ตรงทางโค้งง!!ขอตรวจค้นแต่ไม่มีกรวยไม่มีป้ายหยุดตรวจมาขอค้นผมผมให้ค้นทุกอย่างครับพี่ตำรวจเขาบอกรถผมต้องสงสัยขอบัตรประชาชนผมไปดูแต่พอผมถามว่า สน ไหน กลับไม่ตอบผมถ้าปกติเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานต้องแสดงตัวอย่างชัดเจนแต่นี่ไม่บอกผมครับผมก็ให้ดูแต่ก็ให้ดูบัตรประชาชนเพราะผมไม่มีใบขับขี่เพราะใบขับขี่ผมอยู่ สน ครับยังไม่ไปเอาออก ตอนแรกพี่เขาบอกว่าเป็นตำรวจจับยาค้นยาพอผมให้ค้นครบทุกอย่างไปๆมามาจับผมเรื่องใบขับขี่ เพราะหาว่าผมไม่มีใบขับขี่นอกเนื่องจากนั้นก็เป็นไปตามคลิปอะครับสุดท้ายผมก็ต้องไปเสียค่าปรับแล้วนี่หรอว่าเป็นตำรวจจับยาไม่ใช่ตำรวจจราจรขอความคิดเห็นพี่น้องประชาชนหน่อยครับ??
#มีคำหนึ่งที่ผมพูดไปว่าจะพกใบขับขี่ทำไมขับในซอยอันนี้ผมผิดครับเพราะผมนึกว่ามันไม่ต้องใช้เพราะแค่ในซอยแต่ความเป็นจิงตามกฏหมายต้องพกครับ
#สน ภาษีเจริญ"

 

 

 

 


ด้านผู้เสียหายเผยว่าที่ติดใจเนื่องจากจุดดังกล่าวไม่มีกรวย เหมือนเป็นด่านลอย และเหตุใดทางจนท.ไม่ยอมแจ้งว่ามาจาก สน.ใด และยอมรับว่าการขับในซอยบ้านก็ต้องพกใบขับขี่ซึ่งตนไม่ได้พกอันนี้ยอมรับว่าผิดจริง

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก YouShare "คลิปเด็ด"
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต