กระเป๋าเป็นเหตุ !! วิจารณ์สนั่น กระเป๋าถือ " อาจารย์น้อง " ภริยานายก " ใบละ 2 ล้าน " พีคสุดเมื่อรู้ความจริง เป็นของศูนย์ศิลปาชีพ !!?

Publish 2018-01-16 09:37:28

กลายเป็นกระแสวิพากษ์  วิจารณ์สนั่นโซเชียลจากรณี ภาพ อาจารย์น้อง  นางนราพร  จันทร์โอชา หรือภริยาของพล.อ. ประยุทธ์  จันทร์โอชา ถือกระเป๋าหรูใบละ 2 ล้าน
หลังเฟซบุ๊ก Charnvit Kasetsiri ของนายชาญวิทย์  เกษตรศิริ อดีตอธิการมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงไปในกลุ่มเฟซบุ๊ก ตีแตกการเมือง
โดยระบุข้อความว่า

 

"กระเป๋าป้าไฝ แฮเมส หนังจรtเข้ สีดำราคา 2 ล้าน ..เป็นอดีตข้าราชการครู ..เอาเงินจากไหนซื้อ" ส่วนนายชาญวิทย์ ก็โพสต์ข้อความด้วยว่า " ผู้นำ ต้องใช้ของแพง ๆ
 Thai leaders must look expensive not cheap..
จากโพสต์ดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตต่างวิจารณ์สนั่นถึงที่มาที่ไปของกระเป๋าใบนี้

 
ล่าสุดเพจดังอย่างจั่วหัว ได้ออกมาโพสต์ ถึงกรณีภาพภริยานายกหิ้วกระเป๋า ใบละ 2 ล้านว่า แท้จริงแล้วกระเป๋าใบดังกล่าว เป็นกระเป๋าจากศูนย์ศิลปาชีพ ไม่ใช่กระเป๋าแอเมส อย่าง
ที่โดนกล่าวอ้าง พร้อมทั้งโชว์หลักฐานเป็นรูปจากศูนย์ศิลปาชีพ ระบุข้อความว่า...

 

"  กระเป๋าสีดำดังกล่าวไม่ได้เป็นกระเป๋าหรูแบรนด์เนมแต่อย่างใด แต่เป็นกระเป๋าที่ผลิตในประเทศไทย จากศูนย์ศิลปาชีพ ณ สวนจิตรดา นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า
อ.น้อง ท่านทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนไทย ได้ดีมาก ๆ ทั้งภาษา กิริยามารยาท ท่าทางสง่างามทุกอิริยาบถ ที่สำคัญท่านใช้กระเป๋าไทย น่าภูมิใจมาก ๆ "

 

 

 

 

 

 


 

 

 

ขอขอบคุณ จั่วหัว / Charnvit Kasetsiri /kapook

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย