ขี่ธรรมดาโลกไม่จำ!! สายแว้นควบรถคู่ใจโชว์สกิล ยกล้อขั้นเทพ แต่กลับโดนรถคู่ใจทรยศ หน้าแหกคาที่ มีคลิป..

Publish 2018-01-14 09:52:12สายแว้น สายยก ห้ามพลาด ฮากันสนั่นหวั่นไหวทั้งโซเชียล เมื่อเด็กแว้นหนุ่มรายหนึ่ง ได้โชว์ยกล้อให้เพื่อนๆดูแล้วได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้นมา จนทำให้คนที่เห็นต่างอดขำและอดสงสารไม่ได้จริงๆ เรื่องของกลุ่มที่ชื่นชอบการขี่รถแบบผาดโผนนั้นมีให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขับขี่ด้วยความเร็วหรือการยกล้อโชว์ ซึ่งเรื่องเหล่านี้นั้นมีให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง อยากเช่นคลิปเหตุการณ์ต่อไปนี้

ในคลิปเป็นภาพเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้บันทึกภาพเอาไว้ ในขณะที่เด็กแว้นคนหนึ่งได้โชว์ขี่รถผาดโผนโดยการยกล้อ ในคลิปตอนแรกใครก็คิดว่านี่มันก็เป็นแค่การยกล้อธรรมดาเท่านั้นเอง แต่เมื่อเด็กหนุ่มรายนี้ได้ทำการยกล้อขึ้น เจ้าล้อหน้าที่มันควรจะติดอยู่ที่หน้ารถ มันได้หลุดออกมา จนทำล้อหลังนั้นเหยียบซ้ำ จึงทำให้รถลอยขึ้นแล้วเสียการทรงตัว ทำให้ผู้ขับขี่นั้นหน้าทิ่มลงไป คงจะเจ็บหน้าดู แต่ในความเจ็บ กับมีแต่เสียงหัวเราะ แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลยค่ะ

 

 


 

ขอบคุณที่มา: Wan Muhamad

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

http://www.tnews.co.th/contents/td/400964  เปิดใจแฟนครั้งแรกของ...!!นักร้อง นักร้องสาวเสียงพิณ "จินตหรา พูนลาภ" รักกันตั้งแต่ปากกัดตีนถีบ (คลิป)

 http://www.phenkhao.com/contents/td/382297 จริงหรือไม่!! 3 เหตุการณ์ต่อไปนี้ ถ้าเกิดขึ้น ถือเป็นลางบอกเหตุว่าจะโชคดี หาซื้อหวยรอไว้เลย

http://www.tnews.co.th/contents/td/400955 

นักเลงโต เรียกค่าคุ้มครอง แต่ไม่ได้ดั่งใจ ก็เลยหาเรื่องคว่ำบาตร อ้างเรื่องสิทธิมนุษยชนและโครงการขีปนาวุธ  โดนอิหร่านถลกหลังเสีย...แล้วล่ะ..

อิหร่าน แฉ สหรัฐฯ คว่ำบาตรบุคคลไม่เกี่ยวปัญหาสิทธิมนุษยชนและขีปนาวุธ แต่เนื่องจากไม่สามารถให้ผลประโยชน์ทางการเงินกับสหรัฐฯ ย้ำ ไม่แก้ข้อตกลงนิวเคลียร์ แม้แต่ตัวเดียว
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไพรินทร์ ไกรราช