อานุภาพของพระคาถาสูงส่งยิ่งนัก พรรณนาได้ไม่จบสิ้น "พระคาถาเรียกทรัพย์พระเจ้า๕พระองค์"พระมหาวัฒน์บอกไว้ มั่งมีศรีสุข เงินทองมากมาย..

Publish 2018-07-12 23:12:34


พระคาถาเรียกทรัพย์พระเจ้า ๕ พระองค์

 พระมหาวัฒน์ วิวฑฺฒนเมธี ป.ธ.๙ วัดสว่างหัวนาคำ พระเกจิอาจารย์นักปฏิบัติ มหาเปรียญผู้ติดดิน พระผู้อ่อนน้อมถ่อมตน มีศีลาจารวัตรงดงาม

 

 

พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์

 พระคาถาบทนี้ มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ถือว่าเป็นสุดยอดพระคาถาทางเมตตามหาลาภอีกบทหนึ่ง ที่มีอานุภาพสูงเกินที่จะพรรณนาออกมาเป็นคำพูดได้ เพราะกล่าวถึงยอดพระบารมี พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์ ยอดพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ พระปัจเจกพุทธเจ้า เหล่าพระอรหันตสาวก แลทวยเทพเทวดาทุกชั้นฟ้าผู้ประกอบด้วยศักดาเดช ผู้ทำหน้าที่เฝ้าบริบาลรักษาอยู่ทุกสถาน ฯ

 

 

พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์

 


ใช้สวดภาวนาเวลาก่อนนอน - ตื่นเช้า ๓ จบ , ๙ จบ หรือ ๑๐๘ จบ บังเกิดสิริมงคล , เป็นเสน่ห์เมตตาแก่คนทั้งหลาย, ทวยเทพเทวดาเมตตารักษา , เสริมส่งบารมี โชคลาภวาสนา ,ค้าขายร่ำรวย ,มั่งมีศรีสุข, ผู้ใดดวงตกต่ำ สวดทุกเช้าค่ำ หนุนดวงเสริมดวง แก้ปีชง , หากจะสวดต่ออายุ ให้สวดเกินอายุไป ๑ จบ , จะเสกน้ำล้างหน้าเวลาเช้า ก็เป็นเสน่ห์เมตตาดีนักแล , เสกน้ำพุทธมนต์ประพรมของขาย ก็ดีนักแล , ก่อนออกจากบ้าน ภาวนา ๓ ที แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นเสน่ห์เมตตา, เสกแป้งผัดหน้าก็ดีนักแล , ผู้ใดสวดภาวนาประจำทุกเช้าค่ำ แม้แต่เหล่าอมนุษย์ภูตผีก็เกรงกลัวมิกล้าเข้าใกล้ ,

 

 

พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์

 

 
เวลาเช้าก่อนใส่บาตร สวดพระคาถา ๓ จบ แล้วอธิษฐานตักข้าวใส่บาตรน้อมถวายรำลึกบูชาถึงพระพุทธเจ้า๕ องค์ พระปัจเจกพุทธเจ้า และเหล่าพระอรหันตสาวก,
อานุภาพของพระคาถาบทนี้สูงส่งยิ่งนัก พรรณนาได้ไม่จบสิ้น ผู้มีบุญวาสนา มีศรัทธาจงนำไปลองปฏิบัติดูเถิด
พระคาถาบทนี้ ปัจจุบันมีคนไปกราบขอฝากตัวเป็นศิษย์พระอาจารย์มหาวัฒน์ วิวฑฺฒนเมธี พระเกจิอาจารย์หนุ่มผู้มากด้วยเมตตาธรรม แล้วขอเรียนจากท่าน พากันนำไปปฏิบัติ บังเกิดโชคลาภวาสนา ให้เห็นเป็นที่ประจักษ์มากมาย

 

 

 พระมหาวัฒน์

 

 

(สิ่งสำคัญต้องมีความศรัทธาในคุณพระรัตนตรัย มีศีลและปฎิบัติให้สม่ำเสมอ)

ขันธ์บูชาพระ
ดอกบัว๑๐ ดอก เทียนเล่มบาท ๑๐ เล่ม
น้อมถวายเป็นพุทธบูชา แด่พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์ (ในห้องพระของเราเอง ทุกๆวันพระ)

 

 

คาถาเรียกทรัพย์

 

 

พระพุทธเจ้า ๕ พระองค์

 

 คำสอนพระมหาวัฒน์ วัดสว่างหัวนาคำ
เรื่อง "การทำวัตรสวดมนต์ เจริญจิตภาวนา "
การทำวัตรสวดมนต์ ถือเป็นกิจที่พุทธบริษัททั้งหลายพึงกระทำให้ติดเป็นนิสัย หาใช่จะเป็นเพียงแค่กิจวัตรของพระสงฆ์เท่านั้น ก่อนที่เราจะเที่ยวไปกราบขอพรหลวงปู่ หลวงพ่อ วัดนั้น วัดนี้ ตัวเราเองต้องมีบุญบารมีไปรองรับในพรที่ขอด้วย จะคิดพึงแต่บุญบารมีของผู้อื่น คงอีกนานจึงจะประสบผลสำเร็จ

 

 

 พระมหาวัฒน์

 

 

และการไหว้พระสวดมนต์ นี้แหละท่านทั้งหลาย คือการสั่งสมบุญบารมีให้แก่ตัวเรา เพราะเมื่อคราครั้งใดที่เรากล่าวสวดสาธยายพระพุทธมนต์ พระปริตร เจริญพระรัตนตรัยคุณ แม้แต่เทพเทวดาอารักษ์ท่านก็ลงมาร่วมอนุโมทนายินดีกับตัวเราด้วย ยิ่งคนผู้นั้น รักษาศีล เจริญสมาธิภาวนาด้วยแล้ว ยิ่งประเสริฐนัก

 

 

 พระมหาวัฒน์

 

 

ฉะนั้น การไหว้พระสวดมนต์ นั่งสมาธิ และทำบุญตักบาตร รักษาศีล จึงถือเป็นการหนุนดวง เสริมบารมีให้แก่ตัวเราเอง อย่างถูกวิธีที่สุด ถูกต้องตามครรลองครองแห่งพระพุทธศาสนา ที่ครูบาอาจารย์โบราณปราชญ์บัณฑิตท่านถือปฏิบัติมา

วาทะธรรมคำสอนพระอาจารย์มหาวัฒน์
พระมหาวิทวัฒน์ วิวฑฺฒนเมธี ป.ธ.๙ วัดสว่างหัวนาคำ จ.กาฬสินธุ์

 

 

 พระมหาวัฒน์

 

 

ขอขอบคุณท่านเจ้าของภาพ เจ้าของบทความ และที่มาเนื้อหาข้อมูล

พุทธคุณแดนสยาม

เผยแผ่บารมีเป็นสังฆบูชา และเทิดทูนเกียรติคุณครูบาอาจารย์

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศักดิ์ศรี บุญรังศรี

;