อยากเห็นผี ไม่ใช่เรื่องยาก!! เพียงท่องคาถาสั้นๆให้ได้ "หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง"บอกไว้ชัดเจน แต่ถ้ากลัว อย่าลองเด็ดขาด.. #คาถาเห็นผี

อยากเห็นผี ไม่ใช่เรื่องยาก!! เพียงท่องคาถาสั้นๆให้ได้ "หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง"บอกไว้ชัดเจน แต่ถ้ากลัว อย่าลองเด็ดขาด.. #คาถาเห็นผี

Publish 2018-07-10 21:19:42


"คาถาเห็นผี"

หลวงพ่อฤาษีลิงดำอ วัดท่าซุง อุทัยธานี

 

 

เมื่อเดือนมีนาคม ๒๕๒๖ ข้าพเจ้าได้ร่วมเดินทางไปกับคณะของพระคุณเจ้าหลวงพ่อพระสุธรรมยานเถระ ที่บ้านริมทะเลของพันตำรวจเอกเล็ก - คุณรสนา ฟอตี้ ที่คลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลวงพ่อท่านให้ "คาถาเห็นผี" อยู่ที่คลองวาฬ ข้าพเจ้าไม่กล้าท่อง เกรงจะเห็นผีจริงๆ จนกลับถึงบ้านคืนแรก นึกว่านอนอยู่ในบ้านเราเองไม่เป็นไร กำลังง่วง เพลียจากการเดินทางจึงไม่ทันคิดมาก นอนนึกว่า

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

"เอ๊ะ เป็นหลวงปู่ปาน วัดบางนมโค พระอาจารย์ของหลวงพ่อท่านเอง"

หลวงปู่ปานท่านลืมตาดูข้าพเจ้า ข้าพเจ้าก็จ้องหน้าท่าน ท่านพูดด้วยเบาๆแบบให้พรหรือว่า "ดีแล้ว" ฟังไม่ถนัด หน้าท่านคล้ายหลวงพ่อฤาษีลิงดำมาก คนอื่นเข้าไปกราบทีละคนๆ คนดีท่านให้พรหรือเฉยๆ มีบางคนเข้าไปกราบท่านไล่ แต่ยังดื้อเข้าไปอีก ท่านตวาดเบาๆ คนนั้นกระเด็นไปตั้งไกล

 

 

ผี

 

แล้วข้าพเจ้าก็ตื่นนอน จึงพิจารณาดูก็รู้ว่าคงเป็นเพราะเราว่าคาถาเห็นผีก่อนนอนนั่นเอง ผีแบบนี้เองไม่น่ากลัว นึกว่าเป็นผีแบบอยู่ๆโผล่ออกมาเลย ได้ชื่อว่าผีใครจะไม่กลัว

 

 




อีก ๒-๓ วัน ได้ไปกับคณะหลวงพ่อท่านอีก ที่สวนทุเรียนจันทบุรีของตระกูลเวสารัชชานนท์

เช้าวันแรกข้าพเจ้านั่งมองหน้าหลวงพ่อท่าน คิดว่าท่านเหมือนหลวงปู่ปานในฝันจริงๆ

 

 

ผี

 

 

เป็นที่อัศจรรย์ ข้าพเจ้าเห็นท่านเปลี่ยนเป็นสีขาวด้านๆก่อน แล้วมีประกายออกมาด้วย จึงได้กราบเรียนท่านถึงความฝันที่เกิดจากการท่องคาถา "สุปินานัง" ที่ท่านให้ แต่ไม่ได้บอกบุคคลที่หลวงปู่ปานท่านให้พรและไล่ ถ้าท่านอยากทราบท่านทราบเองได้ โดยไม่ต้องมีใครบอก ได้แต่เรียนท่านว่า "หน้าตาท่านคล้ายหลวงปู่ปาน"

ท่านรับว่า "ใช่ มีหลายคนเคยพูดกับท่านเหมือนกัน"

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

ผีของหลวงพ่อปาน คือผู้ที่ตายแล้วไม่มีขันธ์ ๕ มีแต่อทิสมานกาย จะเป็นพระอรหันต์อยู่พระนิพพานเป็นพรหม เป็นเทวดา เปรต อสุรกาย สัตว์นรก เรียกว่าเป็นผีหมด

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

รู้ยังงี้ค่อยยังชั่ว จึงว่าคาถา "สุปินานัง" ทุกวันเมื่อไหว้พระสวดมนต์กับท่องคาถาบทอื่นๆอีกทุกบท เพื่อป้องกันตัวด้วย เป็นสมาธิด้วย กันลืมด้วย ผีที่เห็นๆด้วยจิต จึงไม่น่ากลัวเหมือนผีเป็นร่างคนที่เคยแกล้งทำหลอกกันสมัยเด็กๆ

 

 



ท่านที่ฝึกสมาธิอยากเห็นผี คุยกับผีในใจ เอาคาถาของพระคุณเจ้าหลวงพ่อพระสุธรรมยานเถระ หรือหลวงพ่อท่านฤาษีลิงดำช่วยด้วยมีผลเร็วดี มี ๔ คำเท่านั้น "สุปินานัง" ว่าในใจเรื่อยๆจนลืมว่า นี้คือคาถาเห็นผี แล้วผีจะมาปรากฏขึ้นเองตอนเราเผลอ

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจจับผู้ร้ายหรือพนักงานสืบสวนคดีฆ่ากันตาย น่าจะท่องคาถาเจาะจงเห็นผีเจ้าของคดีเอาไว้จับผู้ร้ายบ้าง จะได้ไม่เกิดการจับผู้ต้องหาผิดตัว ยามเมื่อถูกเจ้านายสั่งกำชับให้จับให้ได้ พวกสัปเหร่อเขายังมีคาถาข่มวิญญาณเลย

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

ข้อสำคัญคนท่องจะต้องทำใจแข็งยึดองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าให้แน่น จะได้ไม่เกิดการตกใจควบคุมสติไม่อยู่ เสียสติเป็นบ้าอย่างกับนายตำรวจผู้นั้นได้ ซึ่งทั้งนี้จิตใจผู้นั้นคงนึกอยากแต่จะทำร้ายคนอื่นเขา หรือแกเคยทำกรรมไว้กับคนอื่น ที่ไม่มีความผิดเข้ามั้ง วิญญาณจึงอาฆาตเอาได้

 

 

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

 

ข้าพเจ้านึกตามประสาคนช่างฝันเท่านั้น จริงหรือเท็จ ท่านทดลองทำสมาธิ แล้วท่องคาถาเห็นผีของพระคุณเจ้าพระสุธรรมยานเถระดู แล้วถามผีเอง ผีไม่โกหก คาถามี ๔ คำสั้นๆ "สุ ปิ นา นัง" แล้วเราจะได้รู้ว่า การเห็นผี หรือผีหลอก เป็นของปกติธรรมดาๆ เรามีกำลังสมาธิควบคุมอยู่ เห็นแล้วก็รู้สึกเฉยๆ

 

 

อ่านเพิ่มเติม.... คาถาอิติปิโสหูช้างโภคทรัพย์ "หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค"

 

 

ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของภาพ และที่มาเนื้อหาข้อมูลมา ณ ที่นี้

เฟส Rak Chanthanasarn โดย ชาโดว์

http://komsanvpr.lnwshop.com/

 

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศักดิ์ศรี บุญรังศรี

;