โซเชียลจวก...ไปเก่งมาจากโลกใบไหน !!! "มาร์คพิทบูล" เห่าดังลั่น...จะทำให้ "หลวงปู่พุทธะอิสระ" สึกจากการเป็นพระ...ให้ได้ !!!

โซเชียลจวก...ไปเก่งมาจากโลกใบไหน !!! "มาร์คพิทบูล" เห่าดังลั่น...จะทำให้ "หลวงปู่พุทธะอิสระ" สึกจากการเป็นพระ...ให้ได้ !!!

Publish 2018-05-18 11:14:19

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ นันท์สกร นพรัตน์วิมล ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความซึ่งเป็นประเด็นที่ว่า มาร์คพิทบูล จะทำให้หลวงปู่พุทธะอิสระสึกจากการเป็นพระให้ได้ โดยให้รายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้...

รวมมิตร มาร์ค พิทบูล' ประกาศ ดับเครื่องชน จับสึก #หลวงปู่พุทธะอิสระ

#มารอดูกัน จากพิตบูล จะกลายเป็นพันทางขี้เรื้อน ต้องไปขอข้าววัดกินในวันไหน สู้ให้สุดใจนะนายมาร์ค นายมาไกลมากแล้ว อย่าท้อ อย่าถอย อย่าฝ่อ อย่าถอดใจ อย่าดีแต่ปาก ขอเป็นกำลังใจนะนายมาร์คนะจ๊ะ ...#นาคราช

สามารถดูคลิปได้ที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/narkkarat/videos/1017340825079793/ทั้งนี้ทางด้านสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Suvinai Pornavalai ซึ่งเป็นนักเขียนและนักวิชาการชื่อดัง ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า...

เมื่อมาร์ค พิทบูลท้ารบ ประกาศดับเครื่องชนหลวงปู่พุทธะอิสระ .... ขอให้แน่จริงเถิด นายคนนี้มาไกลมาก เพราะมัวเมาด้วยโมหะ โทสะ โดยแท้ เรื่องของเรื่องมาจาก "ปากพิทบูล"ของเขาเองมิใช่หรือที่ได้กล่าวจาบจ้วงพระศาสดา


หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นดังต่อไปนี้...


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน