ท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง !!! "มาร์คพิทบูล" รับคำท้า...ลั่น "อยากต่อยตำรวจในเครื่องแบบ" มานานแล้ว !!!

ท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง !!! "มาร์คพิทบูล" รับคำท้า...ลั่น "อยากต่อยตำรวจในเครื่องแบบ" มานานแล้ว !!!

Publish 2018-05-17 11:15:49

เริ่มรามไปกันใหญ่แล้ว เรื่องของ มาร์ค พิทบูล ที่ตอนนี้กำลังมาแรงหยุดไม่อยู่ โดยที่เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Pattawee Konwimon ซึ่งเป็นนายตำรวจหนุ่ม ได้โพสต์ข้อความเดือดผ่านเฟสบุ๊คถึงคลิปที่มาร์ค เคยบอกว่าให้ต่อยตำรวจเลย โดยที่ Pattawee Konwimon ได้โพสค์ข้อความดังต่อไปนี้...

พี่หมาน้อยจัดให้ผมหน่อยครับ ไอ้นี่มันอยากชกกะตำรวจ เอาแบบแฟร์ๆ ถือเป็นการกีฬา เอาเงินที่ได้จากการจัดไปทำประโยชน์อะไรก็ได้ ถ้าแพ้ผมก็ยอมรับ ถือเป็นการกีฬา ผมแต่งเครื่องต่อยก็ได้ครับ

ช่วยกันแชร์ให้ถึงมาร์ค พิทบลู ด้วยครับ ปฐวี ขอท้าหลังจากที่โพสต์เฟสบุ๊คผ่านหน้าเพจของตัวเองไม่หนำใจได้ทักแชทส่วนตัวไปท้า มาร์ค พิทบูล เป็นการส่วนตัว เนื่องจากรับไม่ได้ที่ตำรวจไทยโดนหมิ่นศักดิ์ศรี หลังจากนั้น มาร์ค พิทบูล ได้โพสต์แฉในเพจของตัวเองว่าถูกตำรวจท้าต่อย โดยโพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...

คุณท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง ผมยินดีรับคำท้าครับ !!

เช้านี้ตื่นขึ้นมา ได้รับข้อความส่วนตัวจาก นายตำรวจคนหนึ่ง ส่งข้อความมาท้าผมชก และมีการโพสต์ประกาศลงบน Facebook ส่วนตัวด้วย โดยจะสวมเครื่องแบบด้วย เมื่อหาญกล้าถึงขนาดนี้ ผมก็คงจะไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างผม จะได้ชกกับตำรวจ สวมเครื่องแบบเต็มยศ มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และถ้าผมไม่รับคำท้า ก็คงจะโดนดูถูกเหยียดหยามจากประชาชนที่ได้เห็น โพสต์นี้เป็นแน่ แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เครื่องแบบที่คุณสวมอยู่ ผมจะ ไม่ใช้เท้า ในการต่อสู้ จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น แต่สำหรับคุณผมให้ใช้อาวุธได้ทุกชนิด และในฐานะที่ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณอย่างน้อย 10 ปี ผมก็หวังเพียงแค่ว่า ผมคงไม่ต้องแบกน้ำหนักตัวมากจนเกินไป

เรียนท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา โปรดช่วยดำเนินการให้ตามประสงค์

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ


หลังจากที่ มาร์ค สร้างกระแสได้ซักพัก ก็ต้องออกมาเปิดเผยว่าไม่กล้าที่จะไปต่อยกับใคร โดยอ้างเรื่องอายุดังต่อไปนี้...

แหม๋ๆๆ สนุกกันใหญ่ ... 
ผมเคยพูดเสมอว่า ใครอย่ามาท้ากูชกนะ เพราะกูแก่แล้ว ถ้ากูรับคำท้ากูก็ควายมีเงินดีๆนึ่เอง เรื่องอะไรกูจะรบในเกมส์ที่ไม่ชนะ ทุกวันนี้ขนาดเดินขึ้นบันไดกูยังหอบเลย .... แต่เคสนี้ที่รับคำท้า ก็เพราะเขาบอกจะสวมเครื่องแบบนึ่ล่ะ 5555

ไอ้พวกชอบเสี้ยมรอกูพลาด ไม่ได้แดกกูหรอกโว๊ยยย กูมันระดัยมันสมอง 5555

อ้างอิงข้อมูลจาก - Pattawee Konwimon , Pitbullzone


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน